Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái 'Hoàng tử nhạc cổ phong' Hoắc Tôn bị bắt

Giọng ca "Vén rèm châu" Hoắc Tôn kiện bạn gái Trần Lộ tội tống tiền. Trần Lộ vừa bị bắt.

Trang 163 đưa tin bạn gái cũ của nam ca sĩ Hoắc Tôn là Trần Lộ bị bắt vào tối 22/12. Sau đó, gia đình cô đã xin bảo lãnh tại ngoại, chờ xét xử.

Trang 163 từng công khai video hai cô gái tới nhà nam ca sĩ để ép Hoắc Tôn đưa cho số tiền lớn nếu không sẽ công khai thông tin đời tư, hủy hoại sự nghiệp nam ca sĩ. Từ đó, chiều hướng dư luận thay đổi, công chúng không còn dành sự thương cảm cho Trần Lộ.

Theo 163, sau khi Trần Lộ bị bắt, gia đình cô hoang mang, lo sợ, tìm cách để con gái được tại ngoại. Hiện tại, vụ việc từ chuyện tình cảm đã trở thành án hình sự. Hoắc Tôn cho rằng Trần Lộ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự và cuộc sống của anh. Nam ca sĩ chia sẻ mẹ anh phải nhập viện để điều trị trầm cảm sau bê bối của con trai. Vì vậy, anh không muốn tha thứ cho bạn gái cũ.

Theo 163, tranh cãi giữa "Hoàng tử cổ phong" và bạn gái cũ Trần Lộ diễn ra công khai từ tháng 8. Trong tâm thư, Trần Lộ tố giọng ca của chương trình Sing My Song sau khi nổi tiếng đã bị danh vọng làm mờ mắt, sống bê tha. Anh ngoại tình, sử dụng vũ lực mạnh để ép cô lựa chọn giữa việc bị hủy hôn hoặc giữ im lặng về mối quan hệ. Trần Lộ cho biết cô chịu cay đắng suốt 9 năm hẹn hò.

Ngày 14/5, Hoắc Tôn đề nghị bạn gái ký thỏa hiệp chia tay với mức giá 1,3 triệu USD, xem như phí đền bù thanh xuân và tổn thương tinh thần. Tuy nhiên, Trần Lộ tố cáo ca sĩ Vén rèm châu đã lật kèo, không chuyển tiền như thỏa thuận.

Chiều 11/8, Hoắc Tôn xin lỗi Trần Lộ vì đã làm tổn thương bạn gái và sau đó xin giải nghệ. Tuy nhiên, Hoắc Tôn khẳng định Trần Lộ đã tống tiền mình, đòi phí chia tay cao và quyết định báo cảnh sát.

Hoắc Tôn sinh năm 1990. Anh nổi tiếng sau khi trở thành quán quân mùa đầu chương trình Sing My Song năm 2014. Tên tuổi nam ca sĩ gắn với ca khúc Vén rèm châu, một bài hát theo phong cách cổ điển, cần sử dụng giọng nữ, có lồng các đoạn hý kịch. Đây là kỹ thuật hát khó tại Trung Quốc. Nhờ phong trào giữ gìn và phát triển các loại hình văn hóa truyền thống, Hoắc Tôn ngày càng nổi tiếng, được mệnh danh là "Hoàng tử cổ phong". Anh còn được làm giám khảo của chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên.

Ca sĩ 'Vén rèm châu' kiệt quệ tiền bạc vì bê bối tình dục

Hoắc Tôn đang vất vả lo tiền đền bù đối tác. Trong khi đó, cha mẹ anh sức khỏe kém.

Lớp học cải tạo đạo đức cho nghệ sĩ sau chuỗi scandal

Theo SCMP, hàng chục nghệ sĩ đã tham gia lớp học giáo dục lại đạo đức xã hội và tư cách làm nghệ thuật sau chuỗi scandal nghiêm trọng của Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn.

An Chi

Bạn có thể quan tâm