Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội bị dân mạng 'tấn công' vì xúc phạm Văn Thanh

Sau khi có lời lẽ xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh, Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng của CLB Hà Nội - bị dân mạng vào tận trang cá nhân chửi bới.

Đỗ Thị Vóc đang là tâm điểm "ném đá" dữ dội từ dân mạng sau phát ngôn xúc phạm cầu thủ Vũ Văn Thanh của HAGL trên mạng.

Trước sự "tấn công" của nhiều người nhắm vào trang cá nhân, Đỗ Thị Vóc nói với Zing.vn: "Mình vẫn đi học bình thường. Thỉnh thoảng thấy có thông báo tin nhắn từ người lạ nhưng vào đọc thì không còn. Bạn trai mình nói đó là những thứ không đáng xem. Anh ấy chủ động xóa hết không để mình đọc được".

Đỗ Thị Vóc (25 tuổi, quê Thái Bình) là bạn gái của cầu thủ Nguyễn Văn Dũng. Cô hiện du học ở Anh. 9X và hậu vệ CLB Hà Nội bên nhau đến nay được hơn 7 năm.

Vóc nói thêm đây không phải lần đầu tiên cô phản ứng mạnh mẽ khi thấy cầu thủ chơi bóng xấu.

"Tính mình vẫn vậy, xưa nay vẫn luôn nói vui bạn bè, thậm chí mình từng nói nặng cả người yêu. Lần này do fan cuồng làm quá nên mới to chuyện như thế. Gia đình, bạn trai và bạn bè đều rất hiểu mình", nữ du học sinh nói.

nu chinh trong MV Mua he cua em anh 1
Sau khi xúc phạm Vũ Văn Thanh, Đỗ Vóc - bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội bị dân mạng "ném đá".

Theo lời Đỗ Thị Vóc, bạn trai cô và Vũ Văn Thanh vẫn là bạn bè. Tiền vệ CLB HAGL cũng chưa có phản ứng gì bởi theo cô, sự việc lần này không có gì to tát và không đáng để bận tâm.

"Mình luôn dặn bạn trai phải chơi bóng đẹp và đúng luật bởi quan điểm của mình trận bóng hay trước hết phải đẹp", 9X nói.

Hiện tại, bạn gái Nguyễn Văn Dũng đã khóa bình luận của người lạ.

nu chinh trong MV Mua he cua em anh 2
Hiện tại, Đỗ Vóc đã khoá bình luận của người lạ trên trang cá nhân.

Vụ ồn ào bạn gái cầu thủ Nguyễn Văn Dũng xúc phạm Vũ Văn Thanh xuất phát từ pha vào bóng nguy hiểm của hậu vệ HAGL với chân sút CLB Hà Nội trong trận đấu tối 17/7.

Sau trận đấu, Đỗ Thị Vóc đăng ảnh chụp màn hình bài báo có tiêu đề: "Pha vào bóng bằng 2 chân của Văn Thanh trong trận gặp CLB Hà Nội" cùng lời lẽ không hay về nam hậu vệ.

Dù tấm ảnh đã được xóa ngay sau ít phút nhưng nhiều người đã kịp chụp lại.

Dân mạng cho rằng Đỗ Thị Vóc "vô học", "thiếu văn hoá" và nhắn tin, bình luận hỏi cho ra lẽ.

Hiện, cầu thủ Vũ Văn Thanh vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Bạn gái anh là Phùng Bảo Trân cũng "im hơi lặng tiếng". Cách đây ít giờ, chị gái Bảo Trân đã lên tiếng bảo vệ bạn trai em mình.

Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi) hiện thi đấu ở vị trí hậu vệ trái của CLB Hà Nội. Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng thủ đô trước khi được đôn lên đội một cách đây 4 năm.

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng - dùng lời lẽ gay gắt nói về Vũ Văn Thanh trên trang cá nhân sau khi hậu vệ HAGL có pha va chạm với bạn trai cô trong trận đấu tối 17/7.

Trúc Ly

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống