Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái gia thế và giàu có của Mã Quốc Minh

Mã Quốc Minh là ngôi sao của TVB, bạn gái Thang Lạc Văn cũng là con nhà nòi điện ảnh có gia thế, gia sản giàu có.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 1

Ngày 14/6, trang HK01 của Hong Kong đưa tin cặp đôi Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn công khai hẹn hò nhận được sự chú ý của công chúng. Nhiều người cho rằng Thang Lạc Văn may mắn khi tìm được chàng trai vừa tốt vừa nổi tiếng như Mã Quốc Minh. Tuy nhiên, bản thân Thang Lạc Văn cũng có điều kiện tốt không kém.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 2

Theo HK01, gia đình Mã Quốc Minh không giàu có. Năm 2016, nam diễn viên chi 2,5 triệu USD mua một căn hộ rộng 90 m2 tại Thái Cổ Thành để cả gia đình sống chung. Tính cả căn hộ, Mã Quốc Minh sở hữu khối tài sản 5,1 triệu USD.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 3

Thang Lạc Văn cũng không kém cạnh, năm 2019, cô chi 5,9 triệu USD mua một căn hộ rộng 200 m2 để sống cùng cha mẹ và em gái Thang Lạc Dao.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 4

Bên cạnh đó, cha của Thang Lạc Văn là Thang Trấn Tông, chú là "Ngũ Hổ Tướng" Thang Trấn Nghiệp. Cả hai là những nhân vật có tiếng tăm trong giới giải trí Hong Kong. Thang Trấn Tông ngoài đóng phim còn đầu tư kinh doanh, sở hữu ít nhất 3 bất động sản.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 5

Thang Lạc Văn sinh năm 1987, sở hữu chiều cao 1,7 m. Ngay từ nhỏ, nhờ gia thế nổi bật của mình, Thang Lạc Văn đã được truyền thông chú ý. Khi lớn lên, nữ diễn viên sang Anh du học. Sau đó trở về Hong Kong gia nhập giới giải trí, bắt đầu với nghề người mẫu. Với tiếng tăm sẵn có, Thang Lạc Văn hiện tại là nữ diễn viên được TVB lăng xê.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 12

Hoàng Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn là chị em thân thiết, cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012. Khi đó Hoàng Tâm Dĩnh đạt ngôi Á hậu, Thang Lạc Văn lọt vào top 10. Sau này, họ cùng làm diễn viên cho TVB.

Ma Quoc Minh hen ho Thang Lac Van anh 13

Năm 2018, cả hai đóng chung trong phim Nha hoàn liên minh. Sau khi Hoàng Tâm Dĩnh dính vào scandal ngoại tình, Thang Lạc Văn là người thay thế cô tham gia bộ phim Bằng chứng thép 4. Cả hai từng tham gia nhiều bữa tiệc chung.

Hoàng Tâm Dĩnh chúc mừng Mã Quốc Minh có tình mới

Hoàng Tâm Dĩnh là người đã phản bội Mã Quốc Minh hẹn hò nam ca sĩ có vợ. Khi Mã Quốc Minh hẹn hò người mới, cô gửi lời chúc mừng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

TVB Hong Kong Giải trí