Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái cũ gốc Việt của Chris Brown gợi cảm tiệc tùng

Tình cũ của Chris Brown - Karrueche Tran - có buổi tối vui vẻ với nhóm bạn, trong đó có Justin Bieber.

Tối 3/6, người mẫu kiêm stylist gốc Việt Karrueche Tran cùng cô bạn là ca sĩ Christina Milian đến ăn tối ở nhà hàng Toca Madera ở West Hollywood.
Tối 3/6, người mẫu kiêm stylist gốc Việt Karrueche Tran cùng cô bạn là ca sĩ Christina Milian đến ăn tối ở nhà hàng Toca Madera ở West Hollywood, Mỹ.
Hai người đẹp diện trang phục ngắn gợi cảm. Riêng Karrueche Tran tâm trạng vui vẻ hơn cả.
Hai người đẹp diện trang phục ngắn gợi cảm. Riêng Karrueche Tran tâm trạng vui vẻ hơn cả.
Người mẫu gốc Việt đã lấy lại được tinh thần vui vẻ sau khi kết thúc cuộc tình nhiều thăng trầm với Chris Brown. Karrueche Tran đã ở bên cạnh “hoàng tử R&B” trong thời điểm anh gặp nhiều tai tiếng nhất kể từ vụ hành hung Rihanna. Tuy nhiên, chuyện tình họ kết thúc khi Karrueche Tran phát hiện Chris có con gái riêng với một người phụ nữ khác.
Người mẫu gốc Việt đã lấy lại được tinh thần vui vẻ sau khi kết thúc cuộc tình nhiều thăng trầm với Chris Brown. Karrueche Tran ở bên cạnh “hoàng tử R&B” trong thời điểm anh gặp nhiều tai tiếng kể từ vụ hành hung Rihanna. Tuy nhiên, chuyện tình họ kết thúc khi Karrueche Tran phát hiện Chris có con gái riêng với một người phụ nữ khác.
Sau bữa tối, Karrueche Tran và Christina Milian đến hộp đêm Warwick vui chơi. Tại đây, họ hội ngộ với anh chàng ca sĩ Justin Bieber. Christina chính là người đã viết hit Baby cho Justin.
Sau bữa tối, Karrueche Tran và Christina Milian đến hộp đêm Warwick vui chơi. Tại đây, họ hội ngộ với anh chàng ca sĩ Justin Bieber. Christina chính là người đã viết hit Baby cho Justin.
Trong khi 2 cô gái vui vẻ lên xe thì Justin Bieber liên tục nhờ cậy đến vệ sĩ để thoát khỏi đám đông vây kín. Anh chỉ có thể ló mặt khi đã yên vị trên xe.
Trong khi 2 cô gái vui vẻ lên xe thì Justin Bieber liên tục nhờ cậy đến vệ sĩ để thoát khỏi đám đông vây kín. Anh chỉ có thể ló mặt khi đã yên vị trên ôtô.
Justin đội mũ đỏ lấp dưới bóng vệ sĩ. Mới đây, giọng ca Boyfriend đã nhận tội hành hung và lái xe bất cẩn trong vụ đâm vào một cánh săn ảnh hồi tháng 9/2014 ở Stratford, Ontario. Vào thời điểm đó, Justin chở bạn gái Selena Gomez khi chưa chia tay và đâm vào chiếc minivan của phóng viên ảnh. Nam ca sĩ sẽ phải nộp phạt <abbr class=750 USD, không phải ngồi tù hay quản chế hay phục vụ cộng đồng. Trước khi kết thúc vụ án, thẩm phán nói với Justin: “Bài học qua sự việc này là trong tương lai, cậu hãy suy nghĩ trước khi hành động”. " />
Justin đội mũ đỏ lấp dưới bóng vệ sĩ. Mới đây, giọng ca Boyfriend đã nhận tội hành hung và lái xe bất cẩn trong vụ đâm hồi tháng 9/2014 ở Stratford, Ontario. Vào thời điểm đó, Justin chở bạn gái Selena Gomez đâm vào chiếc minivan của phóng viên ảnh. Nam ca sĩ sẽ phải nộp phạt 750 USD, không phải ngồi tù hay quản chế, phục vụ cộng đồng. Trước khi kết thúc vụ án, thẩm phán nói với Justin: “Bài học qua sự việc này là trong tương lai, cậu hãy suy nghĩ trước khi hành động”.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Selena Giải trí