Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái cũ của Maradona lên tiếng sau khi bị cấm vào lễ viếng

Rocio Oliva, bạn gái cũ của Maradona, cho biết đã bị phía gia đình huyền thoại bóng đá gạt khỏi danh sách những người được phép vào bên trong tang lễ sớm.

"Họ bảo tôi đến lúc 7h, khi cánh cổng mở ra cho mọi người dân vào viếng. Họ bảo tôi đi xếp hàng như bao người khác, không ai tiếp tôi. Tôi không biết tại sao họ làm điều này. Tôi muốn nói lời chào tạm biệt với người yêu cũ và về nhà. Mọi người đều được vào, ngoại trừ tôi", Rocio Olivia vừa khóc vừa chia sẻ khi tham dự một chương trình.

"Tôi đến để tiễn biệt anh ấy. Tôi là người yêu cuối cùng của Diego, không ai hiểu điều đó. Họ không nghĩ một phút nào cho Diego. Tất cả những điều xấu xa họ làm đều sẽ phải trả giá".

Maradona anh 1

Oliva khóc khi không phải đứng ngoài cổng hôm 26/11. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau khi linh cữu của Diego Maradona được đưa tới Phủ Tổng thống Argentina lúc 1h ngày 26/11 (giờ địa phương), nhiều người thân, bạn bè của huyền thoại bóng đá được phép vào sớm để tiễn biệt.

Oliva có mặt trước Phủ Tổng thống lúc 4h30. Cô nói chuyện với những người bên trong qua cánh cổng sắt, nhưng cuối cùng không được phép vào. Khi đó, cô bật khóc và cho biết vợ cũ của Maradona gạch tên cô khỏi danh sách những người được vào viếng.

Theo Infobae, trước đây Oliva có những thái độ khác nhau với Diego khiến gia đình "Cậu bé vàng" không ưa, vì vậy họ không cho phép cô nói lời tiễn biệt với tình cũ. Maradona từng mong muốn gặp Oliva vào những dịp khác nhau, nhưng cô đã không đồng ý. Gia đình của Maradona cũng đổ lỗi cho cô về chứng trầm cảm mà huyền thoại bóng đá đã trải qua trong thời gian gần đây.

Oliva và Maradona quen năm từ năm 2013, khi huyền thoại Argentina đang cai nghiện ma túy. Mối tình giữa hai người kéo dài gần 6 năm, trước khi kết thúc vào đầu năm 2019. Sau khi chia tay, Oliva khiến dư luận xôn xao khi nhiều lần kiện Maradona ra tòa để đòi "tình phí".

Người tình cũ của Maradona khóc khi phải đứng ngoài cổng Theo TyC Sports, Rocio Oliva, người tình cũ của Maradona, không được phép vào bên trong nơi tổ chức tang lễ và phải đứng ở cổng đợi như mọi người.

Cuộc chiến giành quyền thừa kế tài sản của Maradona

Diego Maradona từng tuyên bố quyên góp tất cả tài sản có được, nhưng bây giờ một cuộc tranh chấp pháp lý sẽ xảy ra giữa những người con của ông.

Huyền thoại Maradona được an táng cùng nơi với bố mẹ

Lễ an táng huyền thoại bóng đá Diego Maradona bắt đầu lúc 19h (giờ địa phương) ngày 26/11 tại nghĩa trang Bella Vista Garden, nơi an nghỉ của bố mẹ ông.

Duy Minh

Bạn có thể quan tâm

Thể thao