Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn gái cũ ám chỉ Brooklyn Beckham là kẻ hèn hạ

Sau khi chia tay bạn trai, Hana Cross liên tục than vãn trên mạng xã hội. Gần đây, cô sáng tác một đoạn nhạc ám chỉ bạn trai là kẻ hèn hạ.

Bạn gái cũ Beckham buồn bã sau khi chia tay bạn trai Hana Cross tự sáng tác, đàn hát những đoạn ca khúc ám chỉ bạn trai cũ.

Thời gian gần đây, Hana Cross - bạn gái cũ Brooklyn Beckham - liên tục lên mạng đá xéo tình cũ. Cô còn tự tay sáng tác nhạc, đàn và hát một đoạn để nói về tình yêu lắm ồn ào. Truyền thông phương Tây cho rằng người bị Cross ám chỉ là "kẻ hèn hạ" không ai khác ngoài con trai cả David Beckham.

Trong ca khúc có đoạn: "Anh làm tan vỡ trái tim em chỉ vì câu nói chúng ta là bạn, em cũng không còn liên quan đến đời anh, đó là sự hèn hạ".

Thậm chí, ca từ bài hát còn có những lời khó nghe, thể hiện rõ sự thất vọng của Hana Cross. Cô còn tỏ rõ sự đau lòng khi cho rằng "em xem chúng ta nghiêm túc, anh chỉ xem đó là tạm thời, đó là thô bỉ".

Ngoài ra, cô còn nói mình bối rối, buồn bã hậu chia tay. Đến cuối cùng, Cross cũng không rõ lý do mình bị Brooklyn bỏ rơi là gì.

Phía Brooklyn không cho ý kiến gì về hành động của Hana Cross.

Brooklyn Beckham và Hana Cross công khai hẹn hò từ tháng 12/2018. Trong thời gian hẹn hò, hai người luôn sống trong tình trạng cãi vã. Paparazzi thường xuyên ghi lại khoảnh khắc mâu thuẫn trên phố của cả hai.

Thậm chí, tại LHP Cannes 2019, The Sun khẳng định cả hai có hành động xô xát, an ninh phải can thiệp để làm mọi chuyện lắng xuống.

Brooklyn Beckham anh 3

Brooklyn Beckham đang hạnh phúc bên cạnh con gái tỷ phú.

Sau thời gian hẹn hò không mấy êm đẹp, tháng 8/2019, Brooklyn Beckham chủ động chia tay bạn gái. Dailymail lại cho rằng hành động của người mẫu 23 tuổi là giọt nước tràn ly. Beckham đã không giữ lời hứa làm bạn, chỉ muốn nhanh chóng quên đi bạn gái.

Hiện tại, Brooklyn Beckham hạnh phúc bên cạnh Nicole Peltz. Hai người hẹn hò từ tháng 11/2019, 3 tháng sau khi con trai lớn Beckham nói lời chia tay người cũ. Sau khi công khai hẹn hò, hai người thường xuyên đăng khoảnh khắc tình tứ.

Đầu tháng 4, Brooklyn và con gái tỷ phú Nelson Peltz đã dọn về chung một nhà.

Brooklyn Beckham dọn về sống chung với bạn gái

Con trai David Beckham đang tận hưởng những giây phút lãng mạn bên bạn gái Nicola Peltz trong căn hộ ở thành phố New York, Mỹ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm