Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái Ben Affleck run rẩy khi gặp Ryan Gosling ngoài đời

Ana de Armas và Ben Affleck trở thành một cặp sau khi tham gia phim "Deep Water". Trước Ben, người đẹp từng hợp tác với nhiều tài tử Hollywood khác trong các phim điện ảnh.

Nữ diễn viên người Cuba nổi tiếng qua vai diễn trong các phim Blade Runner 2049, Knive Out và sắp tới là phần mới nhất trong chuỗi phim về điệp viên 007 No Time to Die… Bạn diễn của Ana de Armas trong những tác phẩm này đều được xếp vào hàng tài tử Hollywood.

“Tôi đã được làm việc cùng những bạn diễn tốt nhất” – nữ diễn viên 31 tuổi chia sẻ trên tạp chí Nexos khi nói về Ryan Gosling, Daniel Craig.

Ana de Armas kể mình đã run như cầy sấy khi gặp Ryan Gosling trong lần thử vai thứ ba cho bộ phim Blade Runner 2049. “Họ (nhà sản xuất) dẫn chúng tôi vào chung phòng và yêu cầu đọc thử một đoạn kịch bản, mục đích để đánh giá mức độ tương hợp giữa đôi bên. Tôi ước gì mình có đoạn băng ghi lại cuộc gặp gỡ ấy” – người đẹp giải thích.

“Tôi may mắn khi được làm việc cùng những bạn diễn nam không chỉ đẹp trai mà còn là quý ông ngoài đời thực. Tôi đã được làm việc cùng những bạn diễn tốt nhất”.

Ban gai Ben Affleck het loi khen ngoi cac ban dien nam anh 1

Ana de Armas không ngớt lời cảm ơn những bạn diễn nam của mình.

Năm ngoái, Ana de Armas và Daniel Craig cùng tham gia Knive Out. Diễn xuất của nữ diễn viên khiến Craig ấn tượng mạnh mẽ. Nam diễn viên sau đó đã giúp cô có được vai diễn trong phim về James Bond do mình thủ vai chính.

Ana de Armas đã sững sờ khi đạo diễn Cary Fukunaga đề nghị cô tham gia một vai trong No Times to Die. Nữ diễn viên cảm thấy bản thân “không phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp” mà một Bond Girls cần có. Cô cho rằng các Bond Girls về cơ bản đều “cần được giải cứu. Hoặc chết. Hoặc thực ra là phản diện. Tôi cần đọc trước kịch bản”.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi phải đợi một lúc, nhưng rồi họ cũng gửi kịch bản tới. Điều này rất quan trọng, bởi tôi muốn mang một thứ gì đó mới mẻ đến cho câu chuyện. Và nhân vật ấy đã thuyết phục được tôi”.

Trong bài phỏng vấn, cô cũng nói về việc học tiếng Anh và nỗ lực tiến thân vào Hollywood ngày đầu đặt chân tới Mỹ. Ana de Armas đã xây dựng được sự nghiệp ở Tây Ban Nha sau khi theo học trường đào tạo diễn xuất duy nhất ở Cuba. Người đẹp cũng chia sẻ mình nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn nói cả hai ngôn ngữ.

Nữ diễn viên trải lòng: “Kinh nghiệm tôi tích lũy được đến từ khoảng thời gian lớn lên ở Cuba, những lần di chuyển, sống như một công dân quốc tế và học cách thích nghi trong các nền văn hóa khác nhau. Chúng cung cấp cho tôi cách thức và góc nhìn khác nhau để tiếp cận các nhân vật”.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí