Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bản dựng iPhone SE dựa trên thiết kế iPhone X

Bản dựng iPhone SE 2018 với thiết kế tràn viền, không nút Home tương tự như iPhone X xuất hiện trên mạng. Nhiều khả năng, Apple sẽ tiếp tục cải tiến dòng sản phẩm này.

Công ty Concept Creator đã giới thiệu bản dựng chiếc iPhone SE màn hình tràn viền. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ iPhone X, sản phẩm được coi là bước đột phá trong năm 2017 của Apple. 

iPhone SE voi thiet ke tran vien anh 1
iPhone SE là sản phẩm "bình cũ rượu mới" của Apple. 

iPhone SE là smartphone duy nhất của Táo khuyết không sử dụng tên gọi bằng số. Đây cũng là lần đầu, Apple sử dụng thiết kế cũ cho một sản phẩm mới. Máy có hình dáng, kích thước của iPhone 5s nhưng lại mang cấu hình đẳng cấp của chiếc iPhone 6s. Máy được trang bộ vi xử lý chip A9 64 bit, RAM 2 GB, camera 12 MP với nhiều tính năng hấp dẫn như: Live Photos, quay video 4K đèn flash kép và khả năng chụp ảnh panorama.

iPhone SE bản dựng 2018 sẽ vẫn giữ nguyên kích thước. Tuy nhiên, màn hình tràn viền và tai thỏ sẽ được đưa vào. 

Trên thực tế, iPhone X đẹp, tốt nhưng mức giá quá cao. Ngoài ra, thiết kế smartphone có thể bỏ gọn trong túi quần vẫn còn được yêu thích. Đó là những lý do khiến nhiều người mong đợi iPhone SE thế hệ mới.

Bản dựng iPhone SE 2018 Dựa theo iPhone X, các nhà thiết kế đã dựng chiếc iPhone SE với màn hình tràn viền và không có nút Home.

Apple dường như biết điều này. Đầu năm, họ đã bổ sung thêm bộ nhớ cho sản phẩm này. Trong năm sau, nhiều khả năng, Táo khuyết sẽ ra một phiên bản iPhone SE nâng cấp toàn diện.

Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ