Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bản độ tiền tỷ của Exciter 150 đến Hà Nội

Hai chiếc xe độ dựa trên nền tảng của Exciter 150 trị giá mỗi chiếc 75.000 USD vừa có mặt tại đại lý chính hãng của Yamaha ở Hà Nội.

Sau khi xuất hiện tại buổi lễ ra mắt Exciter 150 giữa tháng 12 vừa qua tại TP.HCM, phiên bản độ Yamaha YZR M1 Editon và một chiếc xế độ khác dựa trên nền tảng của Exciter 150 cũng vừa đến Hà Nội.

Bộ đôi mang hai phong cách độ khác nhau. Chiếc YZR M1 Editon mang dáng dấp của một chiếc mô tô phân khối lớn, trong khi chiếc còn lại độ thân vỏ với điểm nhấn dải đèn LED phát sáng khá thú vị.

Bộ đôi Exciter 150 độ tiền tỷ vừa đến Hà Nội. Ảnh: Hân Nguyễn.

Theo chia sẻ từ đại diện hãng, cả hai bản độ này đều là những phiên bản độc nhất vô nhị. Tất cả các chi tiết trên xe đều được thửa riêng. Giá trị mỗi xe vào khoảng 75.000 USD, tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng.

Trong một diễn biến khác liên quan đến mẫu xe Exciter 150. Khảo sát tại các đại lý chính hãng ở Hà Nội cho thấy, số lượng Exciter phiên bản mới về cửa hàng khá ít. Tại Yamaha Town hiện chỉ có hai chiếc xe trưng bày. Mặc dù giá bán giữ nguyên so với giá đề xuất nhưng khách hàng có nhu cầu phải đặt tiền trước và chờ ngày bàn giao xe. Trong khi đó, tại một số đại lý khác, số lượng xe xuất hiện cũng rất hạn chế, và giá bán đang cao hơn giá đề xuất 4-5 triệu đồng.

Nguyên nhân của tình trạng khan hàng này, theo Yamaha Việt Nam, là do đợt hàng đầu hãng muốn thăm dò phản ứng của khách hàng nên cung ứng ra thị trường số lượng xe vừa phải. Ở đợt hàng tiếp theo, lượng xe xuất xưởng sẽ dồi dào hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng.

Bản độ tiền tỷ của Exciter 150 xuất hiện tại Việt Nam

Yamaha YZR M1 Editon là mẫu xe đặc biệt của Yamaha, được phát triển dựa trên khung sườn của Exciter 150 mới ra mắt, nhưng mang những phẩm chất của xe đua.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Xe máy