Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bản độ Honda Super Cub C125 dành cho người đam mê trượt ván

Chiếc Honda Super Cub C125 được nâng cấp với ngoại hình hầm hố và có thêm giá đỡ ván trượt bên hông xe.

Honda Super Cub C125 anh 1

Xưởng nâng cấp xe máy K-Speed tại Thái Lan vốn nổi tiếng với những bản độ độc đáo của dòng xe Honda Super Cub C125. Dự án mới nhất thực hiện bởi K-Speed tiếp tục cho thấy khả năng sáng tạo đa dạng và tiềm năng nâng cấp lớn của mẫu xe 2 bánh Nhật Bản.

Honda Super Cub C125 anh 2

Sau khi hoàn thành, chiếc Honda Super Cub C125 "lột xác" hoàn toàn với màu sơn đen nhám đi cùng một loạt chi tiết nâng cấp lạ mắt. Điểm nhấn chính của bản độ này là giá đỡ ván trượt bên hông xe, trang bị khiến chiếc Super Cub thêm phần cá tính và độc đáo.

Honda Super Cub C125 anh 3

Ghi-đông nguyên bản của chiếc Super Cub C125 được loại bỏ và thay thế bằng tay lái trần. Đi cùng đó, các nút điều khiển được làm nhỏ hơn và cụm đồng hồ LCD mới bố trí ở giữa cổ xe. Ống xả của hãng Diablo được thiết kế cao, nằm sát với yên xe và có ốp tấm chống bỏng. Phong cách này thường bắt gặp trên các dòng môtô scrambler cổ điển.

Honda Super Cub C125 anh 4

Bánh xe trước/sau được nâng cấp thành loại vành nan hoa đường kính 17 inch, đi cùng bộ lốp gai lớn hầm hố. Cụm phuộc trước được sơn đen, trong khi đó cụm treo sau được nâng cấp thành loại lò xo trụ đôi có thể điều chỉnh được chế độ tải trọng. Hộp che xích (sên) dẫn động được loại bỏ và dè chắn bùn trước/sau cắt ngắn giúp chiếc Super Cub thêm phần bụi bặm.

Phiên bản xe điện Delfast Top dành cho cảnh sát

Mẫu e-bike Delfast Top Cop 2.0 có các trang bị phục vụ cho công tác tuần tra của cảnh sát như định vị GPS, còi, đèn ưu tiên và công cụ hỗ trợ.

KTM 250 Adventure 2021 được ra mắt tại Ấn Độ

KTM 250 Adventure đời 2021 là mẫu môtô địa hình thứ 2 của hãng xe Áo được giới thiệu ở Ấn Độ.

Hoàng Tuấn

Ảnh: K-Speed

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy