Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn đã sẵn sàng bắt nhịp trào lưu chúc Tết bằng 'thiệp biết nói'?

Những lời chúc được tạo nên từ “thiệp biết nói” trong chương trình "Vui Tết Như Ý" sẽ mang đến cho bạn mùa xuân Canh Tý 2020 đầy ý nghĩa.

Vui Tet Nhu Y anh 1

Mỗi dịp Tết, ai cũng muốn gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến người thân trong gia đình, thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, có những người ở xa, không thể đến tận nơi trao gửi tình cảm. Câu chữ trên tin nhắn lại quá khô khan, không thể hiện hết tâm ý dành cho đối phương. "Thiệp biết nói" ra đời đã giải quyết đề bài khó nhằn này.

Vui Tet Nhu Y anh 2

Để tham gia, độc giả truy cập website: http://zing.vn/vuitetnhuy và ấn vào nút "Tạo thiệp ngay" để có cho mình một tấm thiệp biết nói độc đáo và nhiều ý nghĩa.


Năm mới 2020, hãy chúc Tết độc đáo hơn với “Vui Tết Như Ý” - hoạt động tương tác gửi lời chúc do Zing.vn tổ chức với sự đồng hành của Nestlé. Ngày nay, nhiều lời chúc hay nhưng vẫn chưa đi kèm những hành động đẹp tương ứng. Do đó, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa “chúc gì làm nấy” để Tết thêm hay, Phúc - Lộc - Thọ sum vầy. Từ ngày 19/12/2019 đến 20/1/2020, độc giả truy cập trang chính thức của chương trình tại đây, quét mã QR và bắt đầu thu âm bằng smartphone để gửi lời chúc bằng giọng nói của chính mình.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống