Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bản cover 'Không phải dạng vừa đâu' được giới trẻ yêu thích

Sau vài giờ chia sẻ, clip cover của 9X Hoàng Dương thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sơn Tùng - MTP - chàng ca sĩ gây chú ý cộng đồng mạng với loạt ca khúc hit như Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Chắc ai đó sẽ về... được đông đảo giới trẻ yêu thích và cover lại nhiều nhất trên mạng.

Mới đây, hit mới của Sơn Tùng - Không phải dạng vừa đâu tiếp tục nhận được tình cảm của mọi người với 2 triệu lượt nghe trong ngày phát hành đầu tiên. Trên các trang chia sẻ video bắt đầu xuất hiện các bản cover lại ca khúc này. Trong đó, có sự góp mặt của The Voice Kid Đỗ Hoàng Dương, SN 1999, đang theo học chuyên ngành thanh nhạc tại cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Với giọng hát trầm ấm, clip cover của 9X nhanh chóng chiếm được tình cảm của người nghe với nhiều lượt like (thích). Hoàng Dương thường xuyên cover các ca khúc yêu thích rồi đăng tải lên trang Facebook cá nhân và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

"Phần beat của clip có phần chậm hơn so với bản gốc vì được quay trực tiếp. Nếu hát đúng như tốc độ của bài gốc thì chắc mọi người tưởng mình hát tiếng Thái" - Hoàng Dương chia sẻ.

Hot teen Việt cũng rộ trào lưu làm tóc đùi gà Tiểu Long Nữ

Không chỉ bắt chước hình tượng Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng, thời gian gần đây giới trẻ Việt còn thích hóa thân làm Tiểu Long Nữ.


Phan Trai Úc

Clip: NVCC

Bạn có thể quan tâm