Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn có thể làm gì với hơn 45.000 USD mua Mac Pro?

Bạn có thể mua cổ phiếu của chính Apple và trở thành cổ đông của họ.

tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 1

Apple vừa giới thiệu mẫu máy tính cao cấp Mac Pro mới có giá khởi điểm khoảng 6.000 USD. Tuy nhiên phía Apple vẫn chưa công bố giá chính thức cho bản cao nhất. The Verge đã tự tìm giá những linh kiện để đáp ứng cấu hình cao nhất mà Apple thông báo trên Twitter với số tiền 45.000 USD.

tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 2
Với 45.000 USD, bạn có thể mua được 250 cổ phiếu Apple và trở thành cổ đông của công ty này, thu về lợi nhuận nếu Apple làm ăn tốt. Ảnh: Yahoo Finance.
tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 3
Bạn cũng có thể mua chiếc Tesla Model 3 của Elon Musk và dư ra 10.000 USD để mua thêm 10 chiếc iPhone XS. Ảnh: Carandbikes.
tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 4
16 chiếc Macbook Pro 2018 phiên bản tốt nhất. Với giá niêm yết trên website của Apple là 2.799 USD, bạn có thể mua 16 chiếc laptop này. Ảnh: The Verge.
tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 5
Hoặc bạn có thể dùng 1 tỷ để mua căn hộ khoảng 60 mét vuông tại các quận ven thành phố nhân dịp mới cưới. Ảnh: Shutterstock.
tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 6
Nếu lo xa hơn cho tương lai, 45.000 USD có thể giúp con bạn theo học tại Harvard - ngôi trường danh tiếng bậc nhất thế giới. Tất nhiên, đây chỉ là mức chi phí cơ bản. Ảnh: Shutterstock.
tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 7
Nếu không rành đầu tư, bạn vẫn có thể gửi 1 tỷ vào ngân hàng tùy kì hạn mà nhận được khoảng 6-7 triệu/tháng. Ảnh: Shutterstock.
tien mua mac pro mua duoc nhung gi gi anh 8
Giả sử bạn uống một ngày 2 cốc cà phê, mỗi cốc giá 30.000 đồng thì tiền mua Macbook Pro đủ để mua cà phê uống trong 45 năm. Ảnh: Shutterstock.

Apple tung mẫu Mac Pro mạnh nhất - dáng giống vali, giá từ 6.000 USD

Tại sự kiện WWDC 2019, Apple đã giới thiệu mẫu Mac Pro 2019. Model này được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cùng thiết kế mới.Anh Khoa

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ