Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bạn có biết con gái chính là 'thực thể khó hiểu' nhất trên đời?

Ai nói chỉ có đồ ăn mới làm hài lòng con gái? Khó chiều, hay than vãn tuổi già... là cửa ải cánh mày râu phải vượt qua khi muốn chinh phục các cô nàng.

bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 1
Con gái vốn đa nghi, hay ghét bạn cùng phái, đặc biệt là khi thấy người ta đẹp hơn. Nhưng lúc tiếp xúc thì cảm xúc khác hẳn, có thể trở thành bạn thân cũng không chừng.
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 2
Nghĩ cũng lạ, người ta càng thân, càng không câu nệ tiểu tiết. Nhiều lúc không biết đây là bạn thân hay kẻ thù nữa. Nói chuyện cộc lốc, ảnh thì không bao giờ chụp chung. Còn đối với bạn xã giao thì sao? Xưng tớ - gọi bạn, cái gì cũng tỏ vẻ nhường nhịn. Nhưng đừng vội mừng, xã giao cả thôi!
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 3
Con gái sợ nhất là tuổi già, sợ đến nỗi ám ảnh luôn. Lỡ có ai nói trên mắt có quầng thâm hay nói da mặt đen đi một tí thì buồn cả ngày. Nếu không thì chiêm nghiệm cuộc sống, lo lắng tuổi già ập đến dù chưa quá... 25. Hãy nhớ đừng bao giờ nói con gái già nhé, nếu không muốn bị mắng giữa đường.
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 4
Lười là bệnh chung của nhiều bạn gái, hẹn đi chơi thì hăng hái lắm, đến phút cuối lại huỷ hẹn. Bệnh lười ập tới làm các nàng không muốn đi đâu cả, lăn qua lăn lại trên chiếc giường yêu thích. Nhưng huỷ hẹn ít thôi nhé, kẻo không ai rủ đi chơi nữa đâu!
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 5
Con gái không yêu thì thôi, yêu rồi thì "ghen bất chấp" khiến đấng mày râu khổ không thể tả. Nhiều lúc ra đường, mấy anh không dám ngó ngang ngó dọc, kẻo người yêu giận lại khổ.
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 6
Ai bảo con gái chỉ biết "mê trai", họ mê thú cưng thậm chí còn nhiều hơn. Có khi thấy mấy chú chó mèo dễ thương thì bỏ mấy anh đẹp trai qua một bên đi. Mà các cô nào biết đây là hành động thả thính gián tiếp khiến các anh xao xuyến. Quyến rũ đôi khi chỉ đơn giản là thế.
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 7
Con gái thấy mình đẹp lên... 100 lần khi nhìn vào gương. Trang điểm kỹ càng, diện trang phục đẹp đẽ, sau đó tạo dáng trước gương và tự khen mình đẹp. Thừa nhận đi, ít nhất bạn làm hành động này cũng "n" lần rồi đúng không?
bo anh ve cuoc song khac thuong cua con gai anh 8
Con gái dưỡng da cho trắng trẻo, suốt ngày ra đường bịt kín mít, bị người ta chê cười là ninja này nọ, đến cuối cùng được gì? Bao nhiêu công sức "đổ sông đổ biển" hết sau chuyến đi biển cùng hội bạn. Không đi thì buồn, còn đi về thì tốn không biết bao nhiêu thời gian để dưỡng da lại. Ai khổ bằng con gái chứ?

Nam giới Trung Quốc trang điểm mỗi ngày: Xã hội thời nay đòi hỏi thế

Khi xã hội ngày càng coi trọng vẻ bề ngoài, nhiều chàng trai Trung Quốc đã học cách trang điểm để cải thiện ngoại hình và giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn.

Hoài Vỹ

Ảnh: Bored Panda

Bạn có thể quan tâm