Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bắn chết tài xế vì đỗ ôtô vào chỗ của người khuyết tật

Một người đàn ông bang Florida vừa bị tòa án kết tội ngộ sát và chịu án 20 năm tù giam vì bắn chết người đỗ ôtô vào chỗ của người khuyết tật.

Vụ việc xảy ra từ năm ngoái. Người đàn ông này đã rút súng bắn chết một người khác khi cả hai tranh cãi về việc đỗ xe trong khu vực dành cho người khuyết tật.

Tờ NBC News cho biết, nạn nhân 28 tuổi Markeis McGlockton bị Michael Drejka bắn chết bên ngoài cửa hàng tiện lợi Clearwater tháng 7/2018. Camera an ninh đã ghi lại và được công tố viên sử dụng làm bằng chứng tại tòa.

bi ban chet vi do xe vao cho cua nguoi khuyet tat anh 1
Michael Drejka (áo màu cam) tại tòa. Ảnh: Carscoops.

Michael Drejka thường xuyên trông coi khu vực đỗ xe cho người khuyết tật ngoài cửa hàng tiện lợi Clearwater. Về mặt nào đó, người này tự coi mình là sĩ quan thực thi pháp luật.

Một ngày tháng 7/2018, Markeis McGlockton đỗ xe tại khu vực dành cho người khuyết tật và đi vào cửa hàng mua đồ. Bạn gái anh và hai con nhỏ ngồi lại xe.

Không lâu sau đó, Markeis McGlockton ra khỏi cửa hàng khi thấy bạn gái đang tranh cãi với Michael Drejka về việc đỗ xe.

McGlockton đã tức giận đẩy Drejka ngã xuống đất rồi ngay lập tức bị người đàn ông này rút súng bắn chết.

Trong tuyên bố trước khi Drejka bị kết án 20 năm tù giam, bố của nạn nhân nói rằng ông sẽ giải quyết ân oán với hung thủ dưới địa ngục.

“Trong Kinh thánh có nói rằng để tới được thiên đàng, chúng ta phải tha thứ cho người làm ta đau khổ. Tôi chưa đến được đó. Và nếu Chúa có mang tôi đi trước, chúng ta sẽ giải quyết ân oán này dưới địa ngục, hãy nhớ đấy”, bố của McGlockton nhắn nhủ với Drejka.

Hàng loạt ôtô bị tạt axit chỉ vì chiếm chỗ đỗ xe

Ngoài vặt gương và logo, ôtô tại Ấn Độ còn bị tạt axit do chiếm chỗ đỗ của xe khác.

Gia Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm