Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn bị trễ chuyến, thanh niên hành hung nhân viên sân bay

Chỉ vì lý do, bạn bị trễ giờ không làm được thủ tục lên máy bay, Nguyễn Ngọc Tú (20 tuổi, trú tại tỉnh Bình Định) đã chửi bới, đánh một nhân viên của sân bay Pleiku (Gia Lai).

Sự việc diễn ra vào chiều 20/8, khi một nữ hành khách làm thủ tục tại chuyến bay số hiệu VJ393, khởi hành từ sân bay Pleiku đi Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Tuy nhiên, hành khách nữ vào làm thủ tục thì đã trễ thời gian theo quy định làm thủ tục hành khách trước 40 phút máy bay cất cánh. Vé của hành khách này bị huỷ theo quy định. Trước đó, sân bay đã phát loa liên tục, nhắc nhở hành khách để tránh bị trễ giờ.

Lúc này, Tú là người đi cùng hành khách nữ đã có những lời lẽ xúc phạm tới nhân viên phục vụ tại sân bay. Chưa dừng lại ở đó, Tú còn có hành động đánh anh Trần Quốc Sơn, nhân viên phục vụ hành khách Cảng Hàng không Pleiku.

Sự việc chỉ dừng lại khi nhân viên an ninh sân bay có mặt khống chế Tú và báo cho Công an phường Thống Nhất (TP Pleiku). Về phía anh Sơn, sau khi bị đánh đã bị thương nhẹ tại vùng mặt.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, công an phường đã chuyển hồ sơ lên cho Công an TP Pleiku xử lý theo thẩm quyền.

Khách Tây say rượu, đánh tiếp viên Vietnam Airlines

Một hành khách quốc tịch Nga do say rượu đã gây rối trên máy bay của Vietnam Airlines. Khi tổ bay nhắc nhở, vị khách này đã đánh lại tiếp viên và hành khách trên chuyến bay.

http://congan.com.vn/doi-song/ban-bi-tre-gio-noi-mau-con-do-hanh-hung-nhan-vien-san-bay_24820.html

Theo Chí Dũng/Công An TP HCM

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Bình Định Xã hội