Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn bè tiết lộ chuyện tình cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba

Những ngày qua, Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Hoàng Cảnh Du. Cặp đôi chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng bạn bè của họ đã lên tiếng thay.

Ngày 18/1, trang Sina đưa tin chuyên viên trang điểm Điền Hồng Vũ là người cộng tác với Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ ảnh mới dành cho tạp chí L'officiel tháng 2. Sau đó Điền Hồng Vũ đã chia sẻ hình ảnh của mỹ nữ Tân Cương với bình luận đáng chú ý: "Những người độc thân vào tháng 2 ấm áp như một chùm ánh sáng? Bạn có đang là người độc thân không?".

Dich Le Nhiet Ba hen ho anh 1

Điền Hồng Vũ là bạn bè thân thiết của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Sina, Điền Hồng Vũ đang gián tiếp phủ nhận mối quan hệ tình ái của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du bởi nữ diễn viên sinh năm 1992 vẫn đang ở trạng thái độc thân. Nhiều người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã vào trang cá nhân của chuyên viên trang điểm này và gửi lời cảm ơn vì giúp cô bác bỏ tin đồn.

Ngày 8/1, trang Sohu đưa tin Hoàng Cảnh Du vào trong xe của Địch Lệ Nhiệt Ba nghỉ ngơi, trò chuyện riêng tới 40 phút mới ra. Nam diễn viên còn có những động chạm như khẽ vỗ lưng mỹ nhân Tân Cương. Sau đó, cặp đôi lên xe của Hoàng Cảnh Du đi về khu nhà riêng của anh và qua đêm tại đó.

Sina cũng chia sẻ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nhờ bạn diễn kiểm tra son môi, nhìn lại xem răng có bị dính son không. Sina đánh giá đây là hành động không giống với mối quan hệ xã giao bình thường.

Dich Le Nhiet Ba hen ho anh 2

Mối quan hệ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, fan của nữ diễn viên cho rằng Hoàng Cảnh Du không xứng đáng.

Thông thường nghệ sĩ nữ sẽ nhờ trợ lý hoặc chuyên gia trang điểm kiểm tra. Cô cũng có thể sử dụng gương để đảm bảo nhan sắc của mình đang hoàn hảo. Trường hợp để bạn diễn là nam kiểm tra giúp thể hiện mối quan hệ của cả hai vô cùng thân thiết.

Địch Lệ Nhiệt Ba thân mật với Hoàng Cảnh Du

Mỹ nữ Tân Cương đang vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Hoàng Cảnh Du. Cặp đôi cư xử thân mật với nhau trên phim trường.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí