Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn bè, khán giả tiếc thương Á hậu Thái Lan qua đời ở tuổi 22

Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit và 2 người bạn qua đời vì tai nạn. Cô ra đi ở tuổi 22 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả xót xa.

A hau Thai Lan qua doi anh 1

Ngày 16/2, trang Bangkok Post đưa tin Á hậu Nammon Monchanit qua đời trong vụ tai nạn xe nghiêm trọng tại khuôn viên khoa Luật Đại học Khon Kaen, Isan, Thái Lan.

A hau Thai Lan qua doi anh 6

Một người bạn cùng nhóm thực hiện video âm nhạc đã chia sẻ: "Ở bất cứ vị trí nào, Nammon Monchanit luôn làm tốt nhất. Cô ấy cũng là người bạn tốt của tôi, người mà tôi có thể chia sẻ mọi điều. Tôi nhớ có lần tôi không có xe để về, cô ấy đã đưa tôi tới trường đại học, ngủ lại trong ký túc xá. Căn phòng rất ấm áp, giống như trái tim bạn vậy. Mình yêu bạn", Kanokwan Phokrasung chia sẻ.

A hau Thai Lan qua doi anh 9

Người mẫu Siri (Chinnatcha Prayoonsiri) cũng bày tỏ: "Cô gái xinh đẹp của tôi bây giờ là một thiên thần trên thiên đường rồi. Mọi người nhớ em rất nhiều, Nam Nam. Chị đăng một số hình ảnh chúng ta hoạt động cùng nhau, nhắc lại những kỷ niệm chúng ta ở bên giúp đỡ cho nhau. Cảm ơn em đã yêu thương và chăm sóc chị".

Á hậu Thái Lan 2019 và 2 người bạn qua đời vì tai nạn

Á hậu Thái Lan 2019 Nammon Monchanit cùng bạn bị tai nạn xe nghiêm trọng trong khuôn viên Đại học Khon Kaen. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí