Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bài tập đơn giản để có bụng phẳng

Vòng eo thon gọn và bụng phẳng là mơ ước của nhiều phụ nữ. 4 động tác đơn giản sau sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng như ý.

Bước 1: Nằm ngửa với tư thế chân vuông góc 90 độ so với thân người. Hai tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể, vai ép xuống thảm. Hít sâu, đồng thời hạ chân xuống. Nâng chân lên vị trí vuông góc đồng thời thở ra. Chú ý: khi thực hiện động tác này, lưng của bạn phải luôn tiếp xúc với mặt đất.

Bước 2: Nằm sấp, sau đó nâng thân người lên. Lấy khủyu tay và mũi bàn chân làm điểm tì. Duỗi thẳng thân người sao cho các cơ lưng và chân căng hết cơ. Giữ nguyên tư thế trong 15 giây.
Bước 3: Nằm ngửa, chân duỗi thẳng và tạo một góc 90 độ với thân người. Giữ lưng và vai cố định. hít sâu và từ từ vặn hông, đưa chân sang phía bên trái. Trả chân về vị trí cũ và đổi bên. Thực hiện động tác từ 5 đến 8 lần.
Bước 4: Quỳ gối trước bóng cao su, sau đó đặt từng chân lên bóng sao cho cơ thể thăng bằng. Điều chỉnh cho bóng nằm ở vùng đùi. Kéo căng cơ thể và giữ nguyên trong 30 giây. Thả lỏng và lặp lại động tác.

6 động tác yoga giảm đau lưng cho nhân viên văn phòng

Ngồi quá nhiều là nguyên nhân gây chứng đau lưng, béo phì và tăng nguy cơ tiểu đường ở nhân viên văn phòng. 6 động tác yoga sau có thể cải thiện đáng kể sức khỏe cho bạn.

5 nguyên nhân gây đột tử phổ biến ở nam giới dưới 30 tuổi

Một cơn đau tim có thể gây tử vong gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, nhiều chứng bệnh liên quan đến tim và hệ thần kinh mới là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu.

http://www.health.com/health/gallery/0,,20307217_5,00.html

Thu Hoài

Bạn có thể quan tâm