Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca khúc của Hari Won được dùng làm nhạc phim '49 ngày'

Ca khúc "Yêu không hối hận" của Hari Won được nhà sản xuất phim mua lại để làm nhạc phim "49 ngày" phần hai.

Đại diện truyền thông của Hari Won chia sẻ nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 đã mua lại bài hit Yêu không hối hận để sử dụng làm nhạc phim. 

Ca khúc Yêu không hối hận của Hari Won. Bản hit này được nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 mua lại sử dụng làm nhạc phim với giá cao gấp 10 lần các bài nhạc phim khác.

Trước đó, họ đã đặt hàng riêng 2 ca khúc làm nhạc phim, nhưng cảm thấy không phù hợp nên quyết định không sử dụng 2 ca khúc này. Vài ngày sau, khi Hari Won ra mắt bản audio Yêu không hối hận, nhà sản xuất đã liên lạc với nữ ca sĩ và ngỏ ý muốn mua lại ca khúc để sử dụng cho bộ phim 49 ngày phần 2.

Đại diện nhà sản xuất phim từ chối nói về con số chính xác mua lại bản hit của Hari Won nhưng khẳng định giá cao gấp nhiều lần những ca khúc nhạc phim đã đặt hàng trước đây.

ca khuc Yeu khong hoi han tro thanh nhac phim anh 1
Ngô Kiến Huy và Hari Won đóng chính phim 49 ngày phần 2. Ảnh: ĐPCC.

Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với khán giả khi không thể tiến hành quay MV cho ca khúc Yêu không hối hận như dự kiến. Bù lại, sau khi phim ra mắt, cô sẽ gửi đến khán giả MV nhạc phim thú vị với sự xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy.

Yêu không hối hận do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác. Ca khúc ra mắt vào tháng 12/2016 và thu hút hơn 34 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Trong phần 2 phim 49 ngày, Hari Won và Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận nhân vật chính, còn Trường Giang, Nhã Phương chỉ xuất hiện với vai trò khách mời.

ca khuc Yeu khong hoi han tro thanh nhac phim anh 2
Hari Won hóa ma nữ trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Phim mở đầu với cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và gặp phải chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng bị mất ký ức đeo bám theo để chọc phá.

Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho "con ma" trong thời hạn 49 ngày, trước khi nó bị tan biến mãi mãi...

Phim 49 ngày phần 2 với sự tham gia của các diễn viên như Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật…

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc