Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Bãi biển tình yêu' - mối quan hệ tay tư gay cấn trên SCTV9

Từ ngày 5/11, bộ phim "Bãi biển tình yêu" sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên kênh SCTV9 vào 22h hàng ngày, hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn ý nghĩa.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Triển Bàng, Trần Nhân Vi, Lý Thi Vận, Diêu Tử Linh, Dương Minh, Lạc Đồng, Nhạc Hoa.

Chuyện phim xoay quanh bốn nhân vật Trương Bảo Sanh, Trịnh Bảo Bảo, Trình Lễ Vinh và Quách Hy Văn. Bốn người, bốn hoàn cảnh và xuất phát điểm khác biệt nhưng họ đã cùng gặp nhau trên hòn đảo Trường Châu. Từ đây, cuộc đời họ bắt đầu một chương mới đầy kịch tính với hàng loạt cung bậc cảm xúc đan xen: yêu, đau, oán, giận. Mối quan hệ tay tư này như thế nào và sẽ kết thúc ra sao?

Vốn là người có chí lớn và nhiều tham vọng, Trương Bảo Sanh luôn ấp ủ giấc mơ làm giàu trên chính quê hương của mình. Tuy nhiên, tài năng của anh lại có hạn. Do đó, khi điều hành nhà hàng hải sản của cha anh, Bảo Sanh đã khiến cho doanh nghiệp này phá sản.

Trong lúc thất vọng và chán nản, Bảo Sanh luôn có Trịnh Bảo Bảo ủng hộ. Ngay cả khi Bảo Sanh gặp tai nạn gãy chân, Bảo Bảo vẫn ngày đêm kề cận chăm sóc anh.

Mặt khác, Quách Hy Văn đột nhiên từ bỏ sự nghiệp, về Trường Châu giúp mẹ cô trông nom công việc kinh doanh nhà nghỉ. Thật ra mục đích của cô là thực hiện kế hoạch phát triển chuỗi nhà hàng khách sạn lớn nhất tại Trường Đảo. Cô âm thầm bắt tay với một nhân vật bí ẩn.

Hy Văn còn cố tình tiếp cận Bảo Sanh và tìm mọi cách để Bảo Bảo tức giận, chia rẽ tình cảm giữa họ. Cách làm này của Quách Hy Văn khiến Trình Lễ Vinh ​- người đang theo đuổi cô - thất vọng và không thể chấp nhận được.

Những hiểu lầm xuất hiện ngày càng nhiều khiến Bảo Bảo muốn từ bỏ tất cả và quay trở về Mỹ. Tuy nhiên, các ngôi nhà tại Trường Châu thời điểm này đột nhiên bị thu mua để xây dựng khách sạn. Bảo Bảo quyết định ở lại để tìm hiểu ngọn ngành của sự việc.

Với sự kết hợp khéo léo giữa diễn biến hấp dẫn và tình tiết hài hước bất ngờ, Bãi biển tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn thú vị.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp