Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Baggio hận phụ nữ trong tiểu phẩm 'Mật vụ chân dài'

Tham gia tập 1 game show Điệp vụ đối đầu, nam diễn viên hóa thân thành người mẫu đào hoa nhưng căm hận phụ nữ vì nhiều lần bị phụ tình.

Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 1
Game show trinh thám Điệp vụ đối đầu mở màn với tập 1 mang tên Mật vụ chân dài. Đây là một vụ án hóc búa xoay quanh thế giới người mẫu, showbiz với những trò đố kỵ, tranh giành và hãm hại lẫn nhau, những mối quan hệ tình – tiền chồng chéo, phức tạp. Nhiệm vụ của hai đội thám tử, khách mời bình luận là tìm ra hung thủ trong vụ án.
Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 2
Phan (Baggio) là người mẫu. Anh từng yêu Xuân Linh (Hồ Bích Trâm) và Maria (Puka) tuy nhiên cả ba đều bị ông bầu Linh (Gia Bảo) "dắt mũi". Hiện tại, anh đang theo đuổi Helen Tú (Nhi Katy)
Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 3
Vì vậy Phan không thích ông bầu và hận đàn bà bởi họ đã bỏ anh để chạy theo danh vọng. Anh cũng không ngại bày tỏ sự thù hận và sẵn sàng trả thù những ai đã làm mình tổn thương.
Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 4
Một lần xảy ra sự cố bất ngờ, sân khấu bị cháy làm chết 3 cô người mẫu. Toàn bộ trang phục biểu diễn bị cắt nát và bị viết lên dòng chữ “tao giết mày” bằng son môi đỏ. Ông bầu Linh quyết định mời thám tử về điều tra.
Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 5
Đội thám tử của Nam Thư cử 2 điệp viên Quốc Khánh và Hải Triều vào điều tra từng nhân vật tình nghi. Cả hai có 5 phút tìm hiểu, điều tra nhưng đều không tận dụng được cơ hội. Cuối cùng Nam Thư phải phán đoán theo suy nghĩ của mình. Cô cho rằng thủ phạm là ông bầu Linh.
Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 6
Đội thám tử của Khả Như cử 2 điệp viên BB Trần và Tuấn Dũng. Tuấn Dũng nhập vai một nhân viên đi xin làm người mẫu. Theo anh, hung thủ là Helen Tú vì cô là người vào trong hậu trường đầu tiên và cầm bật lửa, lại cũng là người chạy ra sau cùng. Vì thế đáp án của đội Khả Như là Helen Tú.
Baggio han dan ba trong Diep vu doi dau anh 7
Ở vai trò ban bình luận, diễn viên Cát Tường cho rằng hung thủ chính là người mẫu Xuân Linh vì theo chị trong các nhân vật, cô là người có nhiều động cơ nhất. Tất cả mọi người xung quanh đều đang đe dọa vị trí của cô. Những phân tích sắc sảo, nhạy bén của Cát Tường hoàn toàn đúng với kết quả của đạo diễn Diệp Tiên.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm