Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Baggio giải thích việc không biết các ca khúc của Jack

Trong Nhanh như chớp Baggio không trả lời đúng câu hỏi về Jack. Sau đó, anh giải thích bản thân thường nghe nhạc thiếu nhi thay vì cập nhật các ca khúc nhạc trẻ.

Baggio: 'Có ca khúc Hồng nhan, Bạc phận sao?' Nam diễn viên bất ngờ khi nghe tên hai bản hit của Jack trong chương trình Nhanh như chớp. Anh ngỡ ngàng hỏi lại Trường Giang: "Có tên ca khúc này sao?".

Baggio tham gia tập 20 của chương trình Nhanh như chớp. Trong phần thi, anh nhận được câu hỏi "Ai là người thể hiện hai bài hát Hồng nhan, Bạc phận?", Baggio không thể đưa ra câu trả lời đúng. Anh tỏ ra ngỡ ngàng sau đó hỏi lại Trường Giang: "Đây có phải câu hỏi chơi chữ không? Có bài hát tên như vậy sao?". Sau cùng, anh đưa ra đáp án: "Ca sĩ Như Quỳnh".

Việc Baggio không biết đáp án của câu hỏi khiến cộng đồng mạng bàn tán, đặc biệt là khi Hồng nhan, Bạc phận có lượt xem lớn. Đó cũng là hai bài hit làm nên tên tuổi của giọng ca sinh năm 1997, Jack.

Mới đây, Baggio đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân. Anh cho biết liên tục nhận được tin nhắn từ cộng đồng mạng vì trước đó không có câu trả lời đúng.

Anh giải thích: “Thú thật với mọi người, tôi ở nhà toàn nghe nhạc thiếu nhi vì con tôi chiếm hết âm nhạc trong nhà. Tham gia Nhanh như chớp, tôi theo tiêu chí nghĩ đơn giản để không bị "xoắn não" với câu hỏi của chương trình. Ai dè đầu óc tôi đơn giản hơn cả đơn giản”.

Baggio khong biet Jack anh 1
Baggio lên tiếng giải thích việc không biết các ca khúc của Jack. 

Ở phần bình luận, khi một số người bạn cho rằng Hồng nhan, Bạc phận là nhạc thị trường không đáng nghe, Baggio trả lời: “Phải để ý, sau này người ta có hỏi thì biết”.

Anh cho biết thêm: “Thật ra mỗi người có gu âm nhạc riêng, anh chỉ mê nhạc cũ nên mấy bài mới anh không biết”.

Câu hỏi về Jack được chương trình Nhanh như chớp đưa ra đúng thời điểm giọng ca sinh năm 1997 vướng lùm xùm. Cụ thể, sáng ngày 10/8, đại diện chương trình Giọng ải giọng ai cho biết Jack hủy show vì không muốn cùng tham gia với Quân A.P.

Người này cho biết: “Chúng tôi mời Jack tham gia cùng số với Quân A.P. Các thí sinh đã tập xong bài hát, bao gồm tiết mục song ca với khách mời ở vòng cuối. Tuy nhiên, Jack yêu cầu chúng tôi phải đổi Quân A.P thành người khác thì mới chịu tham gia. Chúng tôi đã trao đổi với Jack là không thể đổi người vì Quân A.P đã đồng ý và phải tôn trọng cậu ấy. Cuối cùng, Jack hủy sát giờ chương trình diễn ra”.

Vụ việc gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Trong buổi gặp gỡ fan diễn ra tối cùng ngày, Jack trấn an fan: “Mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả".

K-ICM giải thích thêm: "Hồi sáng, mọi người xem trên Facebook chắc cũng hiểu đó chỉ là những khía cạnh xung quanh, có thể nhiều nghệ sĩ bị vấp phải, chứ không phải riêng bọn anh".

Video 'Bạc phận' tại Người bí ẩn bị Jack ép xóa bỏ Sau khi Jack yêu cầu, ê-kíp Người bí ẩn xóa video tiết mục "Bạc phận" đạt hàng triệu lượt xem. Hiện tại, trên mạng chỉ còn những bản đăng lại có lượt xem ít ỏi.

Ca sĩ đàn anh lên tiếng về việc Jack bị tố vô ơn, chảnh chọe

Rapper Jombie cho biết Jack thân thiện, hiền lành nhưng ít chào hỏi mọi người. Anh thất vọng nếu những lời tố cáo đang gây xôn xao mạng xã hội là sự thật.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm