Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Baekhyun (EXO) bị pháo hoa rơi vào đầu khi đang biểu diễn

Khi đang biểu diễn ca khúc Hey Mama, Baekhyun bị pháo hoa rơi trúng đầu. Nam ca sĩ tỏ ra bất ngờ nhưng nhanh chóng trở lại biểu diễn.

Cách đây ít ngày, nhóm nhỏ của EXO là EXO-CBX với 3 thành viên Chen, Baekhyun và Xiumin đã tham gia biểu diễn tại sự kiện K-Drama Festa ở Pyeongchang.

Khán giả có mặt trong sự kiện đã rất lo lắng cho thành viên Baekhyun khi nam ca sĩ bị pháo hoa rơi vào đầu. Bắn pháo hoa là hiệu ứng quen thuộc trên các sân khấu Hàn Quốc và thường được bố trí ở khu vực cách xa so với vị trí nghệ sĩ biểu diễn để đảm bảo an toàn.

Baekhyun (EXO) bi phao hoa roi vao dau anh 1

Tuy nhiên, trong tiết mục của EXO-CBX, pháo hoa đã bay vào sân khấu nơi Chen, Baekhyun và Xiumin đang biểu diễn. Thậm chí, tàn pháo rơi trúng đầu Baekhyun khiến anh chàng tỏ ra bất ngờ, cúi người và đưa tay lên ôm đầu. Tuy nhiên, vài giây sau đó, Baekhyun nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục phần trình diễn của mình.

Baekhyun bị pháo hoa rơi vào đầu Thành viên nhóm EXO cúi người, đưa tay ôm đầu vì bị bắn pháo hoa khi đang biểu diễn.

Dù vậy, các fan vẫn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Baekhyun cũng như an toàn của ca sĩ khi biểu diễn trên sân khấu. Trước đó, trên sân khấu Music Bank, nữ ca sĩ Taeyeon cũng từng được phen thót tim khi pháo hoa bắn quá sát mặt mình.

Tương tự, trong buổi Fan Meeting tại Manila (Philippines), Youngjae của nhóm GOT7 đã không may bị pháo bông bắn lên người. Sau đó, nam ca sĩ đã được các thành viên khác trong nhóm nhanh chóng đưa vào phía hậu trường. 

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn Âm nhạc