Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạch Công Khanh tung ca khúc mới

Từ “Good Boy Gone Bad” đến “Thấu hiểu” là cú chuyển hướng của nam ca sĩ trong âm nhạc.

Sau phép thử với MV Good Boy Gone Bad, Bạch Công Khanh khẳng định trong năm nay sẽ hạn chế vai trò diễn viên để tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp ca hát.

MV Good Boy Gone Bad giúp giọng ca 9X phát huy thế mạnh vũ đạo, khẳng định phong cách âm nhạc năng động, trẻ trung phù hợp với xu hướng chung.

Sau đó, Bạch Công Khanh được mời thể hiện ca khúc chủ đề nhạc phim Xóm trọ 3D. Không nghỉ ngơi, anh tiếp tục tìm kiếm bài hát phù hợp với hình ảnh đang theo đuổi.

Bach Cong Khanh anh 1
Sau Xóm trọ 3D, nam ca sĩ trẻ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc mới.

Nhạc sĩ trẻ Tiến Nguyễn, người từng hợp tác với Bạch Công Khanh trong single Có lẽ, viết riêng ca khúc Thấu hiểu cho anh. Ngay khi nghe bản demo, ca sĩ trẻ quyết định thu âm bản chính thức luôn.

Thấu hiểu mang màu sắc trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thị hiếu người nghe. Nếu Good Boy Gone Bad sôi động, cuồng nhiệt thì ca khúc này lại có chiều sâu về cảm xúc. Tôi muốn thử nghiệm thể loại pop pha trộn với R&B để phù hợp với nhu cầu của giới trẻ”, Bạch Công Khanh chia sẻ.

Dù hát về sự chia ly trong tình yêu, nhưng ca sĩ trẻ trung thành với khuynh hướng tích cực. “Dù ở trạng thái hạnh phúc hay khổ đau, tôi vẫn muốn truyền thông điệp lạc quan, văn minh với hy vọng tác động đến các bạn trẻ”, anh nói thêm.

Bach Cong Khanh anh 2
Bạch Công Khanh thành công với ca khúc Good Boy Gone Bad.

Dấu ấn của ca khúc nằm ở cách thể hiện tinh tế, giàu cảm xúc của Bạch Công Khanh. Nam ca sĩ cho biết anh rất thích thú khi khám phá nhiều thể loại khác nhau để người nghe có nhiều trải nghiệm, đồng thời mang đến màu sắc đa dạng cho bản thân.

Phát triển theo hướng đa năng, Bạch Công Khanh còn được biết đến với vai trò MC của game show Con biết tuốt. Lần đầu lấn sân lĩnh vực mới, lại thay thế vị trí của Đại Nghĩa, nam ca sĩ không tránh khỏi áp lực. Nhưng vẻ hiền lành, thân thiện của anh đã thuyết phục khán giả truyền hình.

Bài hát được độc quyền trên Zing MP3. Nghe bài hát tại đây 

Bach Cong Khanh anh 3
 

Erik áp lực khi lần đầu hát nhạc Tiên Cookie

Giọng ca "Sau tất cả" cùng Tiên Cookie truyền cảm hứng cho các bạn trẻ vượt qua nỗi sợ của tuổi đôi mươi.

Phương Linh

Ảnh: NVCC.

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc