Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bậc thầy piano Trung Quốc 83 tuổi đưa con gái 2 tuổi tới Cannes 2022

Lưu Thi Côn - bậc thầy piano Trung Quốc và nghệ sĩ đàn tỳ bà Tôn Dĩnh đưa con gái 2 tuổi dự Cannes 2022. Cô bé trở thành tâm điểm của sự kiện.

Ngày 20/5, Sina đưa tin vợ chồng nghệ sĩ Lưu Thi Côn - Tôn Dĩnh là khách mời tại Liên hoan phim Cannes. Con gái Bối Bối (tên thật Lưu Bắc Thần) của họ gây chú ý trên thảm đỏ.

Theo Sina, Bối Bối là khách mời nhỏ tuổi nhất tại lễ khai mạc Cannes, diễn ra vào ngày 17/5. Cô bé nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông. Mới hai tuổi, Bối Bối được nhận xét dạn dĩ, luôn cố gắng tụt khỏi vòng tay mẹ - nghệ sĩ đàn tỳ bà Tôn Dĩnh - để tự đi thảm đỏ. Tờ Daily Mail ưu ái gọi cô bé là "fashionista trẻ tuổi, tỏa sáng giữa hàng trăm người".

Trên On, Tôn Dĩnh cho biết đến Cannes theo lời mời của ban tổ chức và thương hiệu tài trợ. Cô chia sẻ đây là chuyến đi thử thách vì chồng Lưu Thi Côn đã 83 tuổi, con gái còn quá nhỏ và hiếu động. Theo Tôn Dĩnh, cô gặp áp lực khi vừa chăm chồng, vừa chăm con.

"Tôi đưa con gái đến Cannes với hy vọng bé có trải nghiệm đầu đời, hình thành sự tự tin trước chốn đông người. Chồng tôi dù tuổi tác đã cao vẫn muốn đồng hành cùng hai mẹ con để lưu giữ khoảnh khắc gia đình", Tôn Dĩnh chia sẻ.

Lưu Thi Côn và Tôn Dĩnh kết hôn năm 2017. Hôn nhân của họ chịu nhiều đàm tiếu vì khoảng cách tuổi tác lên đến con số 37. Lưu Thi Côn từng có 2 đời vợ, con trai đầu tiên của ông hiện 57 tuổi. Theo Tôn Dĩnh, cả hai gắn bó với nhau vì có chung đam mê âm nhạc, đồng điệu trong tâm hồn.

Theo On, Lưu Thi Côn phá kỷ lục người nổi tiếng gốc Hoa có con muộn. Bé Bối Bối chào đời năm 2020 khi bậc thầy piano đã 81 tuổi. Người nắm giữ kỷ lục trước đó là cố tỷ phú Hà Hồng Sân. Ông có con gái út vào năm 78 tuổi.

Lưu Đào bức xúc vì liên tục bị đồn ly hôn chồng doanh nhân

Hai tháng qua, hôn nhân của Lưu Đào đối mặt với tin đồn rạn nứt. Nữ diễn viên cho biết bất lực khi mối quan hệ vợ chồng liên tục bị bóp méo.

Hậu trường phim đồng giới của Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ

Mang chủ đề đồng tính nam nhạy cảm, "Happy Together" là tác phẩm hay nhất mọi thời đại của điện ảnh Hong Kong nhờ sự tinh tế trong nội dung, diễn xuất và từng khung hình.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm