Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bác sĩ thích tập gym, đam mê võ thuật

Juan Herong làm nghề bác sĩ nhưng thể hiện niềm đam mê tập gym. Cô từng giành HCB giải thể hình chuyên nghiệp Trung Quốc 2019 và khiến người xem nhớ đến với gương mặt xinh đẹp.

co gai nghien tap gym anh 1

Một chuyên gia đã chú ý đến Yuan trong lúc đang tập luyện và nhận thấy tài năng của cô phù hợp với các cuộc thi thể hình. Yuan được tập theo chế độ riêng với khối lượng 4 tiếng mỗi ngày. Cô định từ bỏ khi tay bị chai, nhưng nhận thấy mọi thứ đều đáng giá khi cơ bắp tăng rõ rệt cùng thân hình cân đối hơn.

co gai nghien tap gym anh 8

Yuan Herong sinh năm 1989 tại Sơn Đông (Trung Quốc), trong gia đình có truyền thống y học và anh trai điều hành một bệnh viện. Cô đam mê võ thuật từ nhỏ, nhưng gia đình hy vọng cô tìm được một công việc ổn định, có thể tiếp tục nối nghiệp.

co gai nghien tap gym anh 9

Sau đó, Yuan theo học tại Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc và hoàn thành chương trình thạc sĩ, rồi trở về quê làm việc. Tuy nhiên, mơ ước trở nên mạnh mẽ đã đưa cô đến phòng tập thể dục sau khi tan ca ở bệnh viện. Lúc đầu, cô chỉ thực hiện các bài tập nhẹ, đơn giản, nhưng không thể đáp ứng được nhu cầu tăng cơ bắp của bản thân.

co gai nghien tap gym anh 14

Yuan muốn quảng bá y học cổ truyền Trung Quốc tới nhiều người. Cô cho rằng một số mô hình của y học cổ truyền cần được thay đổi và sẽ truyền bá qua hình thức trực tuyến. Cô mong muốn thành lập công ty truyền thông và phục vụ nhiều người hơn trong việc tiếp cận với kiến thức y học.

Trận đấu giành chức vô địch của nữ đô vật Nhật Bản Cuối tháng 9/2019, Hana Kimura bước vào chung kết giải 5 STAR Grand Prix và giành chức vô địch sau khi trải qua trận đấu khó khăn trước đối thủ Konami.

Sự nghiệp ngắn ngủi của nữ đô vật Nhật Bản

Hana Kimura là đô vật tài năng và sở hữu gương mặt khả ái. Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi đã tự tử vì áp lực dư luận sau khi tham dự một chương trình thực tế.

Những lần Từ Hiểu Đông khiến võ cổ truyền Trung Quốc mất mặt

Tay đấm Từ Hiểu Đông luôn thẳng thắn chê bai võ cổ truyền Trung Quốc không có tính thực chiến và từng hạ cả 4 võ sư trong các lần thách đấu.

Tiến Đạt

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Võ thuật