Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bác sĩ thẩm mỹ bị tố dâm ô bé gái 15 tuổi ở Sài Gòn

Một bác sĩ thẩm mỹ tại Sài Gòn bị tố có hành vi dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi khi khám mũi cho bé gái này.

Theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Công Khánh (45 tuổi, bố nạn nhân), con gái ông là Nguyễn Minh Ngọc (sinh năm 2004, ngụ Bình Dương) bị một bác sĩ thẩm mỹ tại TP.HCM có hành vi dâm ô. Sự việc xảy ra khi ông đưa con gái đến khám tại phòng khám của bác sĩ này.

Cụ thể, vào 15h ngày 7/6, ông Khánh chở con gái vào một phòng khám thẩm mỹ ở quận 11, do bác sĩ Nguyễn Văn Nhân làm chủ, để khám mũi do bị khuyết tật lồi sụn sản môi trên.

Theo lời bé gái, sau khi vào phòng khám riêng, bác sĩ hỏi bệnh nhân đã tới thời kỳ kinh nguyệt chưa và từng quan hệ tình dục với ai chưa. Sau khi bé gái 15 tuổi trả lời chưa, bác sĩ yêu cầu Ngọc “cởi cả áo trong và áo ngoài”.

Bé gái thắc mắc tại sao khám mũi lại cởi áo, bác sĩ này giải thích “khám mũi phải cởi áo hết vì có liên quan tới tim”. Tiếp đó, bệnh nhân được yêu cầu cởi cả quần với lý do “nó có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp”.

Làm theo lời bác sĩ nhưng bé gái kêu đau rát do bác sĩ cho tay vào vùng kín. Ông này trấn an bệnh nhân và tiếp tục hành vi của mình.

Khi thấy bác sĩ leo lên giường, bé gái ngồi bật dậy và nói không khám nữa. Lúc này, Ngọc cho biết có quay lại nhìn và thấy bác sĩ đang kéo quần lên, để lộ dương vật ra ngoài.

Khi ra khỏi phòng khám, bác sĩ dặn nạn nhân về nhà đừng nói cho ai biết vì "đó chỉ là kiểm tra cho lần phẫu thuật sau dễ hơn".

Gia đình cho biết đã gửi đơn tố cáo đến Công an quận 11. Hiện công an đã tiếp nhận đơn của gia đình và đưa bé gái đi giám định pháp y.

Khi Zing.vn liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ bị tố cáo có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi, ông này trả lời rằng “không biết gì về việc này” và tắt máy.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

Thu Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật