Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bác sĩ thẩm mỹ bị phản ứng khi chê mặt Phạm Văn Phương cứng

Bác sĩ thẩm mỹ Siew Tuck Wah có bài đánh giá về ngoại hình của Phạm Văn Phương. Anh cho rằng cô tiêm chất làm đầy quá nhiều khiến gương mặt thiếu tự nhiên.

Ngày 25/6, China Press đưa tin bác sĩ người Singapore, Siew Tuck Wah, có thể phải đối mặt với vụ kiện do có bài viết bình phẩm về ngoại hình của nữ diễn viên Phạm Văn Phương.

Giữa tháng 4, Phạm Văn Phương tham gia sự kiện Star Awards được tổ chức tại sân bay Jewel Changi, Singapore. Ngày 12/5, Siew Tuck Wah có bài viết phân tích về má của nữ diễn viên. Bác sĩ nhận xét rằng Phạm Văn Phương đã tiêm chất làm đầy da, dẫn đến gương mặt của cô thiếu tự nhiên.

Siew Tuck Wah cho biết thêm nhiều khách hàng tới bệnh viện của anh đã từ chối tiêm vì không muốn có ngoại hình đơ cứng như Phạm Văn Phương. Điều này gây nên tổn thất kinh tế cho Siew Tuck Wah. Vì "các khách hàng yêu cầu", vị bác sĩ này đã có bài viết phân tích về việc thẩm mỹ làm căng da và lấy Phạm Văn Phương là ví dụ.

"Có thể chất làm đầy mới được tiêm trước khi chất làm đầy cũ được chuyển hóa xong. Điều này sẽ làm cho đôi má của cô ấy trở nên dày cộp và trông nặng nề", bác sĩ Siew Tuck Wah bình luận về Phạm Văn Phương.

Tuy nhiên, sau khi bài viết của Siew Tuck Wah gây chú ý, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng David Gan - bạn thân Phạm Văn Phương lên tiếng chỉ trích bác sĩ đã thiếu tế nhị.

"Anh đã gặp cô ấy bao giờ chưa? Chưa đúng không? Thật thiếu tế nhị khi bình phẩm về một người mà anh chưa bao giờ gặp trực tiếp. Phạm Văn Phương đẹp cả về ngoại hình và nội tâm. Thật không công bằng khi hạ bệ người khác để trục lợi cá nhân", David Gan viết.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Phạm Văn Phương đã yêu cầu Siew Tuck Wah gỡ bài viết. Ngày 14/5, vị bác sĩ phải xóa bài nhưng vẫn khẳng định lập luận của mình không sai và những điều anh viết là từ quan điểm của khách hàng.

Theo China Press, công ty của Phạm Văn Phương có ý muốn kiện Siew Tuck Wah ra tòa vì phát ngôn làm ảnh hưởng tới danh tiếng của cô. Sau đó, bác sĩ Siew Tuck Wah đã liên hệ với công ty ba lần nhưng không được phản hồi.

Phạm Văn Phương sinh năm 1971 tại Singapore, cô là một trong những mỹ nhân cổ trang được yêu thích tại nhiều quốc gia châu Á. Các bộ phim nổi tiếng của nữ diễn viên có thể kể đến như Thần điêu đại hiệp, Thanh xà Bạch xà, Hằng Nga bôn nguyệt, Phúc Lộc Thọ tam tinh báo hỷ, Liêu trai kỳ nữ tử chi liên thành... Trong đó, vai diễn Tiểu Long Nữ của cô trong Thần điêu đại hiệp đến nay vẫn ghi dấu trong lòng khán giả.

Phạm Văn Phương được gọi là "ngọc nữ Singapore". Cô là nghệ sĩ hiếm hoi của "đảo quốc sư tử" nổi tiếng khắp châu Á. Bên cạnh sự nghiệp thành công rực rỡ, gia đình hạnh phúc không vướng thị phi, nữ diễn viên còn được yêu mến nhờ tấm lòng thiện nguyện.

Gia cảnh của Tống Nghiên Phi

Tống Nghiên Phi chia sẻ cô sống trong một căn hộ cao cấp cùng em trai. Cha mẹ nữ diễn viên sống ở khu liền kề.

An Chi

Bạn có thể quan tâm