Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bác sĩ gãy mũi sau trận đòn hội đồng

Nhóm thanh niên gọi người đến đánh hội đồng một bác sĩ ngay tại phòng làm việc. Cảnh sát đã tạm giữ 7 người liên quan.

Ngày 19/3, Công an tỉnh Hải Dương đã triệu tập 7 người liên quan vụ hành hung một bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Bình Giang.

Theo công an địa phương, chiều 18/3, Phạm Đức Hùng (21 tuổi, trú tại thôn Lương Ngọc, xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang) bị ngã xe máy nên được Vũ Đình Cường (21 tuổi) và nhóm bạn đưa vào trung tâm y tế huyện điều trị.

Bác sĩ Vũ Thành Đạt đánh giá vết thương không nghiêm trọng nên Hùng không được ưu tiên chữa trị ngay. Bất bình với quyết định của nhân viên y tế, nhóm thanh niên đã xô xát với bác sĩ Đạt.

Thấy vậy, bác sĩ Lê Ngọc Sơn (27 tuổi, khoa Ngoại) vào can ngăn thì bị Ngô Nguyên Minh (22 tuổi, trú tại thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang) đấm, tát vào mặt. Để tự vệ, bác sĩ Sơn đã vung tay đánh trả.

Sau đó 5 phút, Hùng, Minh cùng 5 người khác quay trở lại Trung tâm y tế huyện Bình Giang tìm đánh bác sĩ Sơn.

Tại phòng làm việc cá nhân, bác sĩ Sơn bị nhóm côn đồ dùng gậy sắt, vợt cầu lông đánh vào mặt, đầu chấn thương, chảy máu nhiều.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm người hành hung bỏ đi. Nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để điều trị.

Trao đổi với Zing.vn, một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết tình trạng sức khỏe của bác sĩ Lê Ngọc Sơn đã ổn định hơn. "Bác sĩ Sơn bị đánh gãy mũi cùng nhiều vết thương phần mềm ở đầu và người, hiện đã ổn định nhưng đang phù nề", vị lãnh đạo bệnh viện nói.

9X bị bắt khi vừa bước vào nhà bạn gái

Sáng 18/3, khi Vương vừa bước vào nhà bạn gái thì các trinh sát ập vào bắt giữ. Tên này đã đập nhiều cửa kính ôtô để trộm tài sản.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật