Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Vừa rời khỏi nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị 4 thanh niên dùng hung khí tấn công.

Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP.HCM) đang điều tra, truy tìm chủ mưu trong vụ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

bac si chiem quoc thai bi truy sat anh 1
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém ở lưng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Sau 20 ngày xảy ra vụ việc, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết sức khỏe đã ổn định, ông đã có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên, nam bác sĩ vẫn còn lo lắng khi kẻ chủ mưu vụ truy sát ông vẫn chưa bị bắt.

Theo nam bác sĩ, tối hôm xảy ra vụ việc, ông cùng bạn đi ăn tại một nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khi vừa rời khỏi nhà hàng, ông Thái bị nhóm 4 người chạy xe máy xông tới, dùng hung khí chém.

“Bọn chúng chém loạn xạ, tôi vừa né vừa nhanh chân nhảy vào ôtô mới thoát chết”, bác sĩ Chiêm Quốc Thái kể.

bac si chiem quoc thai bi truy sat anh 2
Một vết thương khác trên vai. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Vụ việc khiến nam bác sĩ bị thương nhiều nơi trên cơ thể, phải khâu nhiều mũi. Nạn nhân mất 10 ngày để hồi phục hoàn toàn.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết thêm công an đã bắt được 4 nghi can tấn công ông và đã mời ông tới nhận dạng. Tuy nhiên, chủ mưu đứng sau vụ truy sát ông vẫn đang trốn.

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái hiện là giám đốc của một bệnh viện thẩm mỹ có tiếng ở trung tâm Sài Gòn. Người này và vợ có nhiều mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản.

bac si chiem quoc thai bi truy sat anh 3
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Hỗn chiến trước phòng trà ở Sài Gòn, một người bị chém lìa ngón tay

Hai nhóm người cầm hung khí lao vào nhau hỗn chiến trước một phòng trà trên đường số 21 (quận Gò Vấp). Vụ việc khiến 3 người bị thương, trong đó một thanh niên bị chém lìa ngón tay

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật