Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bác sĩ bị tù 3 năm, phạt 4 roi và gần 3.000 USD vì hành hung bạn gái

Khi bạn gái từ chối quan hệ tình dục, Clarence Teo Shun Jie (35 tuổi, Singapore) nhốt cô vào một căn phòng và hành hung khiến cô bị nhiều thương tích.

Ngày 22/6, bác sĩ Clarence Teo Shun Jie (35 tuổi) bị kết án tù 3 năm 6 tháng 2 tuần, phạt đánh 4 gậy và gần 3.000 USD vì tội hành hung bạn gái cũ Rachel Lim En Hui (27 tuổi) vào năm 2017.

Trước đó, hai người quen nhau và hẹn hò qua ứng dụng Coffee Meets Bagel vào đầu năm 2017, theo Channel News Asia.

Ngày 12/3/2017, khi đang ở trong căn hộ của mình, Clarence bắt đầu gây sự, bới móc các mối quan hệ trong quá khứ của bạn gái và mắng mỏ cô. Khi Rachel hỏi có chuyện gì, cô bị Clarence đấm vào mặt khiến chảy máu miệng.

vao tu vi hanh hung ban gai anh 1

Clarence bị kết án hơn 3 năm tù vì tội hành hung bạn gái.

Nhận thấy tình hình không ổn, Rachel cố gắng rời khỏi phòng song bị ngăn lại và nhận thêm một cú đánh. Nhân lúc bạn trai không để ý, Rachel lẻn được ra ngoài.

Sau đó, Clarence xin lỗi bạn gái, giải thích hành động của mình là do nhất thời nóng giận và hứa không tái phạm. Tin lời anh, Rachel tha thứ và tiếp tục hẹn hò.

Tuy nhiên, nửa tháng sau, Rachel quyết định chấm dứt quan hệ với bác sĩ 35 tuổi qua điện thoại.

Vài ngày sau, Clarence đợi cô tại chỗ làm, kéo cô vào xe và đánh liên tiếp vào người. Sau khi đưa bạn gái về nhà, anh tiếp tục đánh, hất nước lên người và chỉnh điều hòa ở nhiệt độ thấp khiến cô bị lạnh.

vao tu vi hanh hung ban gai anh 2

Rachel bị nhiều thương tích ở mặt.

Đến tháng 8 cùng năm, hai người đi ăn tối, uống nước rồi trở về căn hộ của Clarence. Nam bác sĩ lại bắt đầu tức giận, hung hăng khi bạn gái tỏ ra không hợp tác quan hệ tình dục. Trong suốt 2 tiếng sau đó, Clarence khóa trái cửa, liên tục đánh vào mặt, đầu bạn gái.

Tới hơn 4h sáng, cha của Clarence, cũng sống trong căn hộ, mới dám báo cảnh sát.

Trong phiên tòa, Clarence biện hộ mình mắc chứng rối loạn nhân cách, thiếu khả năng kiểm soát sự giận dữ và uống say ngày hôm đó. Đồng thời, anh cho biết bản thân cảm thấy "cực kỳ hạnh phúc" trong những ngày còn mặn nồng với bạn gái.

Tuy nhiên, dựa trên những thương tích của Rachel và việc cô bị rối loạn căng thẳng sau khi bị bạo hành, tòa quyết định đưa ra mức phạt 3 năm 6 tháng 2 tuần, phạt đánh 4 gậy và gần 3.000 USD dành cho kẻ bạo lực.

2 chị em hiến thận cho người lạ để tưởng nhớ cha qua đời

Hai chị em Bethany Goralski và Hannah Goralski (Chicago, Mỹ) nhận được nhiều lời tán dương khi không ngần ngại hiến thận cho người không quen biết.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống