Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bác sĩ bị tố giết vợ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Một bác sĩ Mỹ bị cáo buộc đầu độc vợ đến chết sau khi dụ bà thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mặt.

Trước tòa, các công tố viên mô tả bác sĩ Martin MacNeill là một kẻ giết người máu lạnh, đồng thời tố cáo vị bác sĩ 57 tuổi này đầu độc vợ mình là bà Michele MacNeill, 50 tuổi để che giấu hành vi ngoại tình.

Theo các công tố viên, vào tháng 4/2007, bác sĩ MacNeill đã khuyến khích vợ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mặt, sau đó kê cho bà này nhiều loại thuốc giảm đau với liều mạnh đến mức có thể giết người.

Vợ chồng bác sĩ MacNeill lúc mới kết hôn.
Tám ngày sau khi phẫu thuật, bà Michele MacNeill được con gái phát hiện nằm chết trong bồn tắm. Vị bác sĩ đã phẫu thuật cho bà Michele khai trước tòa rằng ca phẫu thuật không hề có biến chứng nào, đồng thời cho biết bà này không bị đau đến mức cần thêm nhiều thuốc giảm đau như vậy.

Chuyên gia phân tích pháp lý Lisa Bloom nhận định: “Xét trên quan hệ nhân quả thì vị bác sĩ này không chỉ kê thuốc quá liều cho vợ mình mà ông này còn cố tình làm như vậy”.

Trước tòa, bác sĩ MacNeill không thừa nhận có tội. Luật sư của ông này cho biết, MacNeill không có nhà khi vợ tử vong, và cho rằng thuốc giảm đau không thể giết người ngay tức khắc. Tuy nhiên, một trong những con gái của bác sĩ này là cô Alexis Somers đã lên tiếng tố cáo cha mình là kẻ sát nhân. Các con gái của bác sĩ đã được mời tới tòa để làm chứng chống lại cha mình.

Bác sĩ MacNeill tại tòa.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô Somers tuyên bố: “Ông ta đã sát hại mẹ tôi, một người phụ nữ tuyệt vời, người bạn của tất cả chúng tôi”. Các công tố viên cho biết động cơ giết vợ của vị bác sĩ này là để công khai mối quan hệ lén lút với cô nhân tình Gypsy Willis, người đã ngang nhiên chuyển vào ngôi nhà này ngay sau khi bà Michele qua đời. Thậm chí cô ta còn đến dự lễ tang của bà. Công tố viên cho biết MacNeill và Willis đã trao đổi với nhau 20 tin nhắn trong lễ tang này, và sau lễ tang, MacNeill đã rất “hớn hở và tươi cười”.

Nếu bị phán quyết là có tội trong phiên tòa này, MacNeill sẽ phải đối mặt với án chung thân.

Theo Khám Phá

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới

Bai toan kho cho ong Biden hinh anh

Bài toán khó cho ông Biden

0

Không phải Trung Quốc hay Nga mà chính Trung Đông, cụ thể là xung đột ở Dải Gaza hiện nay, mới là thách thức đối ngoại lớn đầu tiên với chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden.