Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bác lời kêu oan của đại gia vào nhà nghỉ cùng thiếu nữ bán vé số

Người đàn ông 51 tuổi ngụ tỉnh An Giang cho rằng thiếu nữ đến nhà nghỉ là để bán vé số chứ không giao cấu, còn nạn nhân khẳng định nhiều lần bị xâm hại tình dục.

Ngày 10/9, TAND tỉnh An Giang bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với bị cáo Bùi Văn Sơn (51 tuổi, ngụ thị trấn An Phú, huyện An Phú) về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 8/2011, Hoa (khi đó chưa đủ 16 tuổi) đi bán vé số thì được Sơn, một đại gia ở An Phú, mua khoảng 30-40 tờ. Người đàn ông này hẹn thiếu nữ đến nhà nghỉ trả tiền.

Chiều cùng ngày, Hoa tìm tới nhà ông Sơn lấy tiền thì bị dụ dỗ giao cấu. Sau đó, người đàn ông này cho thiếu nữ một triệu đồng.

Tháng 2/2012, thiếu nữ mang thai nên gia đình tố giác đến cảnh sát. Theo thiếu nữ, Sơn nhiều lần xâm hại tình dục mình tại nhà nghỉ trên địa bàn.

Dai gia vao nha nghi anh 1
Bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: M.Anh.

Kết quả giám định ADN, cha đứa bé do thiếu nữ sinh ra không phải là Sơn. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn bị cáo buộc, xâm hại tình dục khi nạn nhân chưa đủ 16 tuổi. 

Tháng 4 vừa qua, TAND huyện An Phú tuyên bị cáo Bùi Văn Sơn 3 năm tù. Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo kháng án, kêu oan.

Tại tòa phúc thẩm, bị cáo thừa nhận chỉ ở chung phòng nhà nghỉ nhưng không giao cấu. Sơn cho rằng thiếu nữ này đến là để bán vé số nhưng nạn nhân khẳng định, việc vào nhà nghỉ là để giao cấu.

HĐXX phân tích, lời khai của bị hại và người làm chứng là phù hợp, có đủ căn cứ xác định bị cáo giao cấu với thiếu nữ khi chưa đủ 16 tuổi nên tuyên y án sơ thẩm. 

* Tên thiếu nữ đã thay đổi. 

Xét xử vụ án dâm ô trẻ em kéo dài nhiều năm ở An Giang

Vụ án từng gây nhiều xôn xao dư luận ở An Giang vì bị hại Hoa chưa đủ 16 tuổi đã mang thai và sau đó sinh con.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

An Giang Pháp luật