Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường

Cuối tuần này và đầu tuần tới, Bắc Bộ duy trì thời tiết lạnh về đêm và sáng, trưa chiều hửng nắng trước khi đón đợt không khí lạnh mạnh vào giữa tuần sau.

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương thông báo cuối tuần này, Bắc Bộ vẫn duy trì thời tiết nắng, có mưa rào rải rác và sương mù nhẹ. Khu vực này đón đợt không khí lạnh mạnh vào giữa tuần sau khiến trời chuyển rét.

Cụ thể, phía Tây Bắc Bộ trời rét, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 16-19ºC, cao nhất 21-24ºC.

Phía Đông Bắc Bộ trời lạnh về đêm và sáng, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 17-20ºC, vùng núi có nơi dưới 16ºC. Nhiệt độ cao nhất 23-26ºC.

Thủ đô Hà Nội sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trời lạnh về đêm và sáng, trưa chiều trời hửng nắng, 18-25ºC.

Bac Bo sap don khong khi lanh manh anh 1
Từ cuối tuần này, nhiệt độ tại Hà Nội giảm dần, trời chuyển rét vào giữa tuần sau. Đồ họa: Hoàng Như. 

Cơ quan khí tượng cho biết khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, phía Bắc sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, gió nhẹ. Nhiệt độ từ 18 đến 27ºC.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 21-24ºC, phía nam 23-26ºC; cao nhất 26-29ºC, phía nam 29-32ºC.

Tây Nguyên ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 18 đến 29ºC.

Trong những ngày cuối tuần, Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, 23-33ºC. TP.HCM ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa vài nơi, 24-32ºC.

Cả nước nắng ấm trong tuần đầu năm mới

Tuần đầu tiên năm 2017, Bắc Bộ có tiết trời nắng ấm, nhiệt độ thấp nhất 17-20ºC, Trung Bộ có mưa rào rải rác và có dông vài nơi, Nam Bộ nắng gián đoạn và mưa rào về đêm.

 Hoàng Như

Bạn có thể quan tâm

Xã hội