Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắc Âu như vùng đất ngoài hành tinh với khung cảnh nhìn từ trên cao

Nhiếp ảnh gia người Đức, Ben Simon Rehn, đã công bố loạt hình ảnh ngoạn mục về cảnh quan Iceland và Greenland, 2 quốc gia thuộc Bắc Âu, nhìn từ máy bay.

Canh dep o Bac Au anh 1

Bắc Âu như một thế giới khác khi nhìn từ trên cao

Bộ sưu tập ảnh trên không ngoạn mục ở Iceland và Greenland đã được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Đức, Ben Simon Rehn. Để sở hữu những bức hình hiếm có này, Ben Simon Rehn đã bay trên bầu trời Bắc Âu bằng chiếc máy bay nhỏ. Nhiếp ảnh gia cho biết anh tìm địa điểm đẹp từ trên cao và sau đó nói với phi công để họ có thể quay lại. Trong chuyến bay kéo dài 4 giờ, anh đã chụp tới 5.000 hình ảnh. "Iceland và Greenland nhìn từ mặt đất khá tuyệt. Tuy nhiên, khung cảnh đó hóa thành một thế giới khác khi nhìn từ trên cao. Nhiều địa điểm ít được biết đến. Chúng không quen thuộc tới nỗi hầu hết người xem phải mất vài giây để tìm ra địa điểm trong ảnh. Điều kiện ngày hôm đó lý tưởng và tôi có thể nhìn thấy mọi thứ rất rõ ràng với màu sắc thật tuyệt vời", Ben nói thêm.  

Canh dep o Bac Au anh 2

Cảnh tượng ngoạn mục của thiên nhiên

Những bức ảnh hấp dẫn của nhiếp ảnh gia 32 tuổi cho thấy khung cảnh ngoạn mục của dòng sông băng uốn lượn đang tan chảy, ngọn đồi xanh tươi tốt, các đỉnh núi gồ ghề và ngọn núi lửa huyền ảo từ trên cao. Tòa nhà duy nhất nằm trên tuyết được chụp lại trong một bức ảnh khi Ben bay qua Greenland. Ben chuyển hướng sang Iceland một cách ngẫu nhiên khi đang bay cùng một người bạn và nhìn thấy dòng sông băng tuyệt đẹp. "Điều tôi thích nhất là những họa tiết trên sông băng khi chảy ra biển", anh nói.

Canh dep o Bac Au anh 13
Canh dep o Bac Au anh 19

Vân Anh

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

PICTURESQUE Địa điểm du lịch