Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bà trùm showbiz Hong Kong chia tài sản cho con dâu Quách Bích Đình

Bà Trần Lam khẳng định luôn tôn trọng con dâu và phân chia tài sản để bảo vệ lợi ích của nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Ngày 3/1, trang 163 đưa tin bà Trần Lam hiện tại tham gia sàn thương mại điện tử, trong các buổi livetream, bà trùm showbiz Hong Kong chia sẻ về cuộc sống riêng của gia đình.

Trong đó, bà Trần Lam khẳng định mối quan hệ với con dâu Quách Bích Đình luôn tốt đẹp và bà tôn trọng người đẹp Đài Loan, khi muốn gặp các cháu, bà đều hỏi ý kiến của nữ diễn viên.

"Các cháu đang ở với mẹ tại Đài Loan, khi muốn gọi video cho bọn trẻ, tôi phải hỏi trước Bích Đình rằng chúng có thuận tiện nói chuyện không. Nếu như tụi nhỏ đang ngủ hoặc học bài, con dâu không muốn cho gặp tôi cũng rất tôn trọng ý kiến của Bích Đình", bà Trần Lam chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà Trần Lam tiết lộ gia sản mà vợ chồng ông bà kinh doanh nhiều năm đã được phân chia làm ba phần. Phần lớn sẽ thuộc về các cháu, một phần chia cho hai con trai Hướng Tả và Hướng Hữu. Một phần khác sẽ thuộc về vợ chồng Quách Bích Đình.

Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi của con dâu Quách Bích Đình, đồng thời cũng để con trai hành động đúng đắn, bà Trần Lam ra điều kiện, nếu Hướng Tả làm điều có lỗi với con dâu, Quách Bích Đình sẽ có quyền quyết định với phần tài sản này.

Theo QQ, bà Trần Lam hiểu con trai Hướng Tả là người trăng hoa. Hồi tháng 7, nam diễn viên vướng tin ngoại tình với một người phụ nữ khi đi công tác ở Bắc Kinh.

Trước đó, bà Trần Lam chia sẻ đã lập quỹ tín thác cho con trai và con dâu khi cả hai kết hôn: "Gia đình tôi có làm quỹ tín thác cho con trai và con dâu từ sớm, đây sẽ là khoản tiền đủ để đảm bảo cuộc sống cho các con. Con trai tôi cũng đã độc lập kinh tế từ lâu rồi, không cần gia đình phải nuôi sống".

Ngoài ra, theo chia sẻ trước đó của vợ ông trùm Hướng Hoa Cường, hai vợ chồng trẻ sau khi kết hôn độc lập về tài sản, tiền ai nấy giữ, tiền chi tiêu trong gia đình sẽ đưa vào một tài khoản chung. Tuy nhiên, bà Trầm Lam tỏ ra rộng rãi với con dâu khi liên tiếp tặng biệt thự, trang sức quý hiếm mỗi khi Quách Bích Đình sinh cháu nội.

Theo QQ, vợ chồng Hướng Hoa Cường - Trần Lam không chỉ có địa vị cao trong làng giải trí mà còn sở hữu công ty sản xuất phim China Star Group. Họ sở hữu khối tài sản khổng lồ khi phát hành các tác phẩm điện ảnh có sự tham gia của Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát,...

Ngoài ra, ở tuổi 64, bà Trần Lam còn tham gia livestream bán hàng. Buổi phát sóng trực tuyến đầu tiên của bà thu về tới 100 triệu người xem. Bà Trần Lam từng bị chê là không chịu thử đồ ăn hay dùng các món hàng bình dân. Tuy nhiên, sau đó bà đã sửa sai, tỏ ra thân thiện hơn trong các buổi livestream tiếp theo.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn Điện ảnh của Vương Gia Vệ kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

Nam ca sĩ đang đắt show nhất Trung Quốc

Châu Thâm được mệnh danh là "ông hoàng nhạc phim" tại Trung Quốc. Anh sở hữu chất giọng lạ hiếm có và là cái tên được các đài truyền hình tranh giành.

Dương Tử bị chê vì hát nhép lộ liễu

Sau đêm nhạc chào năm mới 2023, màn biểu diễn của Dương Tử, Phạm Thừa Thừa, Dương Mịch, Trình Tiêu gây bàn tán.

Dương Mịch và công ty bị đòi nợ 15,5 triệu USD

Dương Mịch cùng công ty quản lý Gia Hành Thiên Hạ vướng vào tranh cãi khi từng vay 12,9 triệu USD nhưng đến nay vẫn chưa thanh toán cả gốc lẫn lãi.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm