Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bà Tân Vlog mang bánh trung thu 'khổng lồ' lên máy bay

Hành khách trên chuyến bay Jetstar Pacific cảm thấy bất ngờ và thú vị khi được chị Hằng, chú Cuội cùng Bà Tân Vlog chiêu đãi chiếc bánh trung thu “khổng lồ”.

Cứ vào dịp Trung thu, mỗi người lại được nghe những giai điệu quen thuộc “Tết trung thu em rước đèn đi chơi”, được nghe kể về tích chị Hằng, chú Cuội, được thưởng thức bánh nướng bánh dẻo. Tất cả trải nghiệm đó sẽ đặc biệt hơn khi diễn ra trên độ cao 10.000 m.

Trên chuyến bay Jetstar vào dịp Trung thu, hành khách không chỉ được nhận quà từ chị Hằng, chú Cuội mà còn gặp một nhân vật thu hút trên mạng xã hội - Bà Tân Vlog.

Đặc biệt, Bà Tân Vlog còn mang theo một chiếc bánh trung thu “khổng lồ” để chiêu đãi toàn bộ hành khách trên chuyến bay. Chiếc bánh nướng nhân thập cẩm to gần 1m2, nặng 60 kg, khiến nhiều hành khách thích thú.

ba Tan anh 1
Bà Tân Vlog đình đám xuất hiện cùng chiếc bánh khổng lồ khiến hành khách thích thú.

Chiếc bánh được Bà Tân tự tay chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhà, được hãng hàng không Jetstar hỗ trợ mang lên máy bay chiêu đãi, tạo sự bất ngờ thú vị cho các hành khách. Trăm nghe không bằng một thấy, các hành khách của Jetstar thích thú khi được thưởng thức hương vị chiếc bánh và chụp lại những bức ảnh kỷ niệm với bà Tân Vlog.

Bên cạnh đó, trẻ em và các du khách trên chuyến bay còn được chị Hằng, chú Cuội tặng những chiếc lồng đèn ông sao năm cánh, lưu giữ lại kỷ niệm đẹp về dịp Trung thu phá cỗ trên không theo nghĩa đen.

Chuyến bay BL755 cất cánh từ Hà Nội đến TP.HCM kéo dài 2 tiếng. Máy bay dần hạ cánh nhưng các hành khách dường như vẫn chưa muốn xuống máy bay, để được tận hưởng thêm không khí Trung thu truyền thống và chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

ba Tan anh 4
Bà Tân chụp ảnh kỷ niệm cùng đội bay.

“Chuyến bay Trung thu” là một trong những hoạt động thường niên của Jetstar Pacific nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Qua đó, Jetstar Pacific mong muốn khẳng định hình ảnh về hãng hàng không luôn muốn mang đến vé máy bay giá rẻ, cùng chất lượng dịch vụ tốt cho hành khách.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống