Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bà Tân Vlog gây tranh cãi khi rò rỉ tin giành 100 triệu ở game show

Ngay khi những thông tin, hình ảnh bà Tân Vlog tham gia và giành chiến thắng 100 triệu đồng ở Thách thức danh hài đã gây tranh cãi.

Bà Tân Vlog khiến Trường Giang, Trấn Thành cười lớn Tham gia thi Thách thức danh hài, Bà Tân Vlog chinh phục được Trường Giang, Trấn Thành khi thể hiện các tiểu phẩm.

Trong số các thí sinh tham dự Thách thức danh hài mùa 6, bà Tân Vlog nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Thông qua video làm những món ăn khổng lồ, bà rất nổi tiếng thời gian qua. Mới đây, rò rỉ thêm hình ảnh cho khán giả thấy rõ hơn tiết mục của mẹ con bà.

Mẹ con bà diễn 2 tiểu phẩm, đầu tiên là lấy ý tưởng từ truyện cổ tích nổi tiếng là Cô bé quàng khăn đỏ và phần thi tiếp theo là câu truyện Ăn khế trả vàng. Với tiểu phẩm đầu tiên, bà Tân Vlog và con trai diễn lại cảnh chó sói ăn thịt cô bé quàng khăn đỏ. Khi đang xin chó sói tha mạng, bà Tân trong vai cô bé quàng khăn đỏ bất ngờ nắm tóc con trai rồi nói: "Các cháu ơi, hôm nay bà lại tiếp tục làm clip". Đây là câu nói thương hiệu của bà trong các video về đồ ăn.

Tình tiết trên khiến Trấn Thành và Trường Giang cười lớn. Ngay cả bà cũng cảm thấy buồn cười sau câu nói của mình.

ba tan vlog thach thuc danh hai anh 1
Bà Tân Vlog khiến giám khảo bật cười khi thi Thách thức danh hài.

Ở tiểu phẩm tiếp theo là Ăn khế trả vàng, khi con trai vào vai chim Phượng Hoàng và nói: "Ăn một quả, trả cục vàng may túi ba gang, mang theo mà đựng", bà đáp: "Bà làm video thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày". Một lần nữa, giám khảo và khán giả bật cười.

Theo hình ảnh đã có, MC Ngô Kiến Huy đã nói: “Chúc mừng 2 mẹ con” khiến khán giả nghi ngờ mẹ con bà Tân chiến thắng 100 triệu đồng từ chương trình.

Ngay khi xuất hiện thông tin bà Tân Vlog tham gia và giành chiến thắng 100 triệu đồng ở Thách thức danh hài đã gây tranh cãi lớn. Nhiều ý kiến cho rằng, việc mời các Vlogger tham gia chỉ là một chiêu câu khách, gây chú ý của chương trình. Nhiều khán giả bình luận: ''Bà Tân Vlog thiếu gì tiền, giờ chơi game show cũng kiếm ra tiền", "Đây chỉ là chiêu trò của nhà sản xuất, cố tình mời những nhân vật như thế này tham gia để thu hút", "Bà Tân kiếm tiền quá dễ nhỉ", "Có vậy mà cũng khiến 2 danh hài cười sao" "Chương trình này nên ngừng phát sóng thì hơn"...

Thậm chí có khán giả đặt câu hỏi về sự tham gia của bà Tân và kịch bản có tính sắp đặt của chương trình. Một số khán giả đồng tình và cho rằng sẽ ngừng xem nếu như chương trình thực sự sắp đặt.

Tuy nhiên, hiện giờ chỉ có đoạn trailer được cắt ghép giữa các phần thi khác nhau mà chưa có bản chính thức nên khó có thể khẳng định bà Tân có chinh phục được 2 giám khảo và nhận tiền thưởng hay không. Phía đơn vị sản xuất cũng từ chối bình luận về kết quả ở thời điểm hiện tại.

Tranh cãi việc Trấn Thành bị thí sinh tát liên tục

Nhiều khán giả không hài lòng trước phần thi của Anh Đức. Họ cho rằng dù đang diễn thì thí sinh đã vô duyên khi tát mạnh Trấn Thành.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh