Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ba nữ tiếp viên karaoke bán dâm cho khách

Chủ cơ sở karaoke ở Cà Mau xây phòng trọ cạnh nơi kinh doanh để phục vụ khách làng chơi khi họ có nhu cầu mua dâm nữ tiếp viên.

Ngày 15/8, Công an tỉnh Cà Mau làm rõ vai trò chứa chấp mại dâm của ông chủ với người quản lý cơ sở kinh doanh karaoke Lọ Lem ở xã Lý Văn Lâm (TP Cà Mau) là Trần Văn Đãi (36 tuổi) và Lê Trường Thịnh. Ngoài điểm giải trí này, ông Đãi còn là chủ nhà trọ cạnh karaoke Lọ Lem.

Theo nhà chức trách, đêm 14/8, cảnh sát kiểm tra nơi kinh doanh của ông Đãi, phát hiện 3 nữ tiếp viên đang bán dâm cho khách karaoke. Các cô gái khai, mỗi lần "mây mưa" họ được 1 triệu đồng nhưng phải chi cho Thịnh 20%.

"Ông Đãi cho biết, việc xây thêm các phòng trọ cạnh nơi kinh doanh là để phục vụ khách có nhu cầu mua dâm. Thịnh có nhiệm vụ điện thoại cho nữ tiếp viên đến phòng trọ", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Một tháng trước, Công an tỉnh Cà Mau cũng đã phát hiện 3 nữ tiếp viên karaoke Lucky ở xã Lý Văn Lâm bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt.  Quản lý cơ sở này là Lê Quốc Quy (26 tuổi) sau đó bị Công an TP Cà Mau khởi tố về hành vi Môi giới mại dâm.

Quản lý karaoke hưởng tiền bán dâm của nữ tiếp viên

Sau khi môi giới cho nữ tiếp viên bán dâm với giá một triệu đồng mỗi lượt, quản lý karaoke Lucky ở TP Cà Mau hưởng 20%.

 

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật