Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ba nữ giảng viên nổi tiếng cộng đồng mạng

Âu Hà My, Lê Hà Phương hay Trần Hồng Nhung là những giảng viên sở hữu ngoại hình nổi bật, nhận được sự chú ý của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật.

giang vien xinh dep anh 1
Âu Hà My - nữ giảng viên tiếng Pháp tại ĐHQG Hà Nội - là hot girl nhận được sự chú ý của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật. Trước đó, 9X được biết đến là bạn gái cũ của cơ phó Hà Duy. Hà My sở hữu ngoại hình xinh đẹp, body nóng bỏng và xuất thân từ gia đình giàu có. 
giang vien xinh dep anh 6
Trần Hồng Nhung (sinh năm 1990) nhận được sự quan tâm của dân mạng khi là em họ của ca sĩ Hương Giang Idol. Hiện tại, Hồng Nhung là giảng viên khoa Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài thông tin là em họ người nổi tiếng, 9X còn gây chú ý với thành tích học tập đáng nể.
giang vien xinh dep anh 9
Hiện tại, Hồng Nhung đã lập gia đình và có 2 con trai (lớn 3 tuổi, nhỏ 1 tuổi). Bên cạnh công việc là giảng viên đại học, 9X dạy ở một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội.
giang vien xinh dep anh 10
Lê Hà Phương (sinh năm 1988) là giảng viên chuyên ngành Báo chí, Truyền thông của Đại học Vinh (Nghệ An). Dù không hoạt động nghệ thuật, 8X vẫn gây chú ý, xuất hiện trên nhiều diễn đàn nhờ ngoại hình nổi bật, body quyến rũ dù đã làm mẹ 2 con. Ngoài công việc chính là giảng viên, Hà Phương là cộng tác viên, phát thanh viên, biên tập viên truyền hình và MC sự kiện.

Du học sinh Mỹ phủ nhận là rich kid, lấy chồng nhờ yêu online

Nguyễn Cẩm Tú - cô gái gắn với danh xưng "rich kid" - khẳng định với Zing.vn: "Danh xưng này không đúng, mọi thứ đang có là tự mình làm nên".


Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống