Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

"Bà nội trợ" lộ ảnh nude

Những hình ảnh khỏa thân nóng bỏng của Marcia Cross, nữ diễn viên trong Những bà nội trợ kiểu Mỹ đang gây xôn xao trên mạng.

"Bà nội trợ" lộ ảnh nude

(Zing) - Những hình ảnh khỏa thân nóng bỏng của Marcia Cross, nữ diễn viên trong Những bà nội trợ kiểu Mỹ đang gây xôn xao trên mạng.

`Bà nội trợ` lộ ảnh nude

Đó là seri các bức ảnh chụp Marcia Cross khi cô đang tắm bên ngoài và tất nhiên không hề mặc bất cứ trang phục nào. Chúng được tìm thấy bởi một công ty ở Los Angeles trong khi đang tổng vệ sinh ngôi nhà của Cross hồi tháng 10 năm ngoái.

Bất chấp những nỗ lực của nữ diễn viên 45 tuổi nhằm ngăn chặn việc công bố những bức ảnh sexy này nhưng cuối cùng, chúng cũng xuất hiện trên mạng.

`Bà nội trợ` lộ ảnh nude

Một trong số các bức ảnh Marcia Cross đang tắm ngoài trời bị tung lên mạng.

Tại thời điểm đó, David Hans Schmidt, người đại diện cho công ty dịch vụ vệ sinh đã phát hiện ra ảnh khỏa thân của Marcia Cross cho biết: "Có một số bức ảnh chụp cô ấy đang tắm bên ngoài. Trông cô ấy thật tuyệt vời. 

Những bức ảnh không hề bị đánh cắp. Bởi đơn giản là khi bạn vứt bỏ một thứ gì thì tất nhiên bạn mất quyền sở hữu món đồ đó."

`Bà nội trợ` lộ ảnh nude

Marcia Cross đã cố gắng ngăn chặn việc tung các bức ảnh nhạy cảm này lên mạng nhưng không thành công.

Schmidt trước đó cũng liên quan tới vụ ảnh cưới của nam tài tử Tom Cruise bị đánh cắp. Anh ta đòi ngôi sao Lions for Lambs khoản tiền 1 triệu đô. Không lâu sau khi thừa nhận hành vi phạm pháp này, Schmidt đã tự vẫn tại nhà riêng ở bang Arizona hồi tháng 9.

Khi được hỏi về cảm giác hiện tại, Marcia Cross, mẹ của hai đứa trẻ sinh đôi khẳng định rằng cô không thể hiểu tại sao mọi người lại muốn xem ảnh khỏa thân của mình.

`Bà nội trợ` lộ ảnh nude

Marcia Cross không quá lo lắng về vụ việc này.

"Tôi khá xanh xao và gầy guộc. Một ngoại hình không đẹp. Vì vậy, tôi xem vụ việc này không có gì quá nghiêm trọng."

mixh

Theo Bang Showbiz

Theo Bang Showbiz

Bạn có thể quan tâm