Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ba người nghi nhiễm virus corona ở Hải Phòng được xuất viện

Sở Y tế Hải Phòng cho biết 3 trường hợp nghi nhiễm virus corona ở địa phương này đã được cho xuất viện vì kết quả xét nghiệm âm tính, sức khỏe ổn định.

Sáng 4/2, Sở Y tế Hải Phòng cho biết kết quả xét nghiệm của 3 bệnh nhân V.T.T.T. (21 tuổi, trú Cần Thơ) cùng con trai V.T.B. (17 tháng tuổi) và anh N.V.Đ. (huyện Vĩnh Bảo) là âm tính với virus corona.

Hiện sức khỏe của 3 người này ổn định và đã được ra viện vào ngày 3/2.

3 nguoi xuat vien anh 1

Đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chức mừng và cảm ơn hai mẹ con chị T. đã hợp tác trong quá trình cách ly. Ảnh: V.T.

Hai trường hợp khác là anh N.V.Đ. (Vĩnh Bảo) và anh L.W.L. (người Trung Quốc, sống ở phố Văn Cao, quận Hải An, Hải Phòng) có kết quả báo sơ bộ âm tính với virus corona. Hai bệnh nhân này đã được chuyển đến khu vực đệm, chờ kết quả chính thức để cho ra viện.

Như vậy, đến trưa 3/2, Hải Phòng còn 10 trường hợp nghi nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Riêng trong ngày 2/2, địa phương này ghi nhận 5 ca nghi nhiễm mới (3 người lớn, 2 trẻ em).

Trong đó, 8 ca đang theo dõi điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và 2 cá tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Trẻ em.

Các bác sĩ cũng đã lấy lấy mẫu bệnh phẩm của họ để gửi Viện Vệ sinh dịch tễ học Trung ương xét nghiệm và đang chờ kết quả.

3 nguoi xuat vien anh 2

Đồ họa. Minh Hồng.

Người mẹ trên chuyến bay của VietJet âm tính với virus corona

Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của nữ hành khách trên chuyến bay của hãng VietJet đến Hải Phòng cho kết quả âm tính với virus corona.

Hải Phòng cách ly thêm 4 người nghi nhiễm virus corona

Một người Trung Quốc và 3 người ở Hải Phòng vừa được cách ly vì nghi nhiễm bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Covid-19