Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bà Melania Trump hé lộ cách trang trí Giáng sinh cuối cùng ở Nhà Trắng

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhận nhiều lời khen về cách trang trí lễ Giáng sinh ở Nhà Trắng năm nay. Một số ý kiến lại nói quang cảnh này "bình thường" hơn các năm trước.

Giang sinh o Nha Trang anh 1

Trong video dài một phút đăng trên Twitter hôm 30/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hé lộ chủ đề trang trí Nhà Trắng dịp Giáng sinh năm nay là "Nước Mỹ tươi đẹp". Ảnh: New York Times.

Giang sinh o Nha Trang anh 2

"Trong khoảng thời gian đặc biệt này của năm, tôi rất vui được chia sẻ 'Nước Mỹ tươi đẹp' và bày tỏ lòng tôn kính trước sự uy nghiêm về đất nước vĩ đại của chúng ta. Cùng nhau, chúng ta chúc mừng mảnh đất quê hương này", bà Melania Trump viết trên Twitter. Ảnh: AP.

Giang sinh o Nha Trang anh 3

Mô hình Nhà Trắng thu nhỏ được làm từ bột bánh gừng, bột bánh tiêu, kẹo cao su và chocolate. Nhà Trắng năm nay được trang trí với ba tông màu chủ đạo là đỏ, vàng và bạc cùng đèn tỏa ánh sáng trắng theo kiểu truyền thống. Phong cách này được đánh giá là phổ biến và không gây tranh cãi như năm 2018 hay 2017. Ảnh: New York Times.

Giang sinh o Nha Trang anh 4

Mô hình tàu tốc hành Nhà Trắng được trưng bày cùng với lá thông. Ảnh: New York Times.

Giang sinh o Nha Trang anh 5

Cây thông được treo đồ trang trí đại diện cho các tiểu bang cùng với ruy băng màu vàng. Ở một vài phòng, bao gồm cả phòng của đệ nhất phu nhân, các món đồ trang trí tôn vinh “những người tiên phong cho bình đẳng giới”. Ảnh: New York Times.

Giang sinh o Nha Trang anh 6

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành ở Mỹ, Đệ nhất phu nhân Melania Trump được xem là người sẽ lan tỏa tinh thần tích cực tới người dân vào dịp Giáng sinh. Bà sử dụng mô hình bệnh viện phủ đầy tuyết, xe tải chở rác, mũ y tá và áo khoác phòng thí nghiệm để trang trí. Ảnh: AP.

Giang sinh o Nha Trang anh 7

Đây là Giáng sinh cuối của vợ chồng Tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng trong nhiệm kỳ 4 năm. Tờ Independent nhận định: "Phu nhân Tổng thống Trump và một đội quân tình nguyện viên cùng nhau tạo ra quang cảnh ấm áp và dễ chịu trong toàn bộ Nhà Trắng". Ảnh: AP.

Giang sinh o Nha Trang anh 8

Ngay cả những trang tin vốn chỉ trích đệ nhất phu nhân Mỹ trước đó cũng nhận định: "Melania Trump vừa hé lộ cách trang trí Nhà Trắng dịp Giáng sinh năm nay, và mọi thứ đều ổn". Ảnh: New York Times.

Giang sinh o Nha Trang anh 9

Vào năm này, cây thông chính cao 5,5 m, gần chạm trần của phòng Xanh. Nó được trang trí bằng tên và loài hoa biểu tượng của mỗi tiểu bang. Ảnh: USA Today.

Chủ đề Giáng sinh của Nhà Trắng năm 2018 gây tranh cãi hơn nhiều với hàng cây thông màu đỏ máu. Ảnh: Shutterstock.

Giang sinh o Nha Trang anh 10

Hoặc vào năm 2017, bà Melania Trump từng gây bất ngờ với hàng cây màu trắng trong lễ Giáng sinh. Ảnh: AFP.

Hai nhóm thanh niên đánh nhau tại trung tâm thương mại vào Giáng Sinh Vụ việc xảy ra hôm 24/12 khi hai nhóm vị thành niên đánh nhau loạn xạ tại gian hàng Giáng Sinh trong khi chờ để được gặp ông già Noel.

Triều Tiên có thể 'tặng quà Giáng sinh' vào bầu cử Mỹ tháng 11

Trước tình hình căng thẳng hiện nay, giới chuyên gia dự báo Triều Tiên sẽ tiếp tục khiêu khích và "tặng quà Giáng sinh" khi bầu cử Mỹ diễn ra vào tháng 11.

TT Trump: Quà Giáng sinh của ông Kim có thể là một chiếc bình đẹp

Đã có nhiều lời đồn đoán về "món quà Giáng sinh" mà Triều Tiên có thể gửi đến Mỹ, và ông Trump nói đó có thể là một "món quà tuyệt vời".

Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ _ Covid 19 Thế giới

Trump di nhu cach ong den hinh anh

Trump đi như cách ông đến

0 143

Bỏ qua mọi truyền thống đã có suốt hơn 100 năm, ông Trump rời Nhà Trắng mà không dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm, trở về Florida trong sự chào đón của cử tri ủng hộ.