Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ba mẹ con gốc Việt mất tích ở Australia từ giữa tháng 2

Cảnh sát Australia vừa đăng bức hình chụp ba mẹ con chị Thuy Thi Tran kèm thông tin tìm người mất tích trên một tờ báo điện tử của nước này.

Cảnh sát Australia đăng tin kêu gọi sự hỗ trợ tìm kiếm chị Thuy Thi Tran, 27 tuổi cùng hai con là Emily, 2 tuổi và Caysy, 4 tuổi trên tờ Star Weekly. Ba mẹ con chị được nhìn thấy lần cuối cùng ở St Albans, Melbourne, bang Victoria vào ngày 14/2.

me con nguoi Viet mat tich anh 1
Bà mẹ mất tích Thuy Thi Tran. Ảnh: Cảnh sát bang Victoria.

Lực lượng chức năng quan ngại về tình hình mẹ con chị Tran vì hai đứa trẻ cần được chăm sóc y tế. Họ cho biết chị Tran và các con thường đi lại ở khu vực St Albans, Sunshine, Avondale Heights và Richmond.

Cảnh sát khuyến nghị người dân nếu có thông tin về người mất tích, liên lạc đến cơ quan Phòng chống Tội phạm theo số điện thoại 1800 333 000 hoặc trang web www.crimestoppersvic.com.au.

Một luật sư gốc Việt bất ngờ bị bắn chết ở Mỹ

Bà Trinh Huynh, nữ luật sư gốc Việt hành nghề ở thành phố Atlanta (bang Georgia), khi đang đi trên đường vào đầu tuần này thì bị một người đàn ông lao tới bắn chết.

Thanh niên gốc Việt đột nhập Nhà Trắng có thể bị tù 10 năm

Jonathan Tuan-Anh Tran, người bị mật vụ Mỹ bắt sau khi trèo tường vào Nhà Trắng cuối tuần này, có thể phải chịu án 10 năm tù nếu bị kết tội.

Mai Anh

Bạn có thể quan tâm

Australia Thế giới