Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bà Hillary Clinton vừa bỏ phiếu cho ông Biden

Ông Bill Clinton cho biết đã cùng phu nhân Hillary bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ và khẳng định ông Joe Biden sẽ chữa lành sự chia rẽ của nước Mỹ.

Cựu Tổng thống Bill Clinton ngày 3/11 chia sẻ trên Twitter cá nhân hình ảnh ông cùng người vợ, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, tham gia bỏ phiếu. Vợ chồng nhà Clinton đeo khẩu trang cùng cài áo với nội dung "Tôi đã bỏ phiếu".

"Hillary và tôi tự hào bỏ lá phiếu cho Joe Biden và Kamala Harris. Họ sẽ làm việc không ngừng nghỉ để chữa lành sự chia cắt và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta. Nếu bạn chưa bỏ phiếu, hãy bỏ phiếu ngay hôm nay", ông Clinton viết trên Twitter.

bau cu tong thong My anh 1

Cựu Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Ảnh: Bill Clinton.

Ông Bill Clinton là tổng thống thứ 42 của nước Mỹ. Ông bước vào Nhà Trắng năm 1993 sau khi đánh bại đương kim Tổng thống George H. Bush. Ông Clinton nắm quyền trong 2 nhiệm kỳ, trước khi nghỉ hưu năm 2001.

Trong khi đó, bà Hillary Clinton từng giữ chức vụ ngoại trưởng trong chính quyền Tổng thống Barack Obama.

Bà Hillary từng hai lần chạy đua vào Nhà Trắng, nhưng đều thất bại. Năm 2008, bà bị ông Obama đánh bại trong cuộc đua nội bộ đảng Dân chủ. Tới năm 2016, trên cương vị ứng viên đảng Dân chủ, bà thất bại trước ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Zing từ Mỹ: Cử tri đang căng thẳng và đầy phấn khích Jesse Hardman của Zing ghi nhận không khí nước Mỹ trước cuộc bầu cử chính thức. Đã có những trường hợp người ủng hộ hai phe đổ ra đường, bỏ phiếu và đấu đá lẫn nhau.

Dân Mỹ đổ tới điểm bỏ phiếu ngay tờ mờ sáng

Nhiều cử tri đổ tới các điểm bỏ phiếu ở Bờ Đông từ khi trời chưa sáng. Tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 được dự báo sẽ đạt kỷ lục trong 100 năm.

Cử tri Trump - Biden phá hoại biển hiệu của nhau trước bầu cử

Việc hàng triệu tấm biển ủng hộ của cả hai phe Cộng hòa và Dân chủ bị đánh cắp hoặc phá hoại là dấu hiệu của không khí chính trị thù địch trước bầu cử.

Tổng thống Trump: Tôi không cần dùng chiêu trò

Tổng thống Trump tự tin về cơ hội trong cuộc bầu cử ngày 3/11 và sẽ thu được ít nhất 306 phiếu đại cử tri để giành chiến thắng chung cuộc.

Duy Anh

Bạn có thể quan tâm