Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ba anh em ruột lần lượt tử vong dưới hầm biogas

Thấy anh Đươm xuống hầm biogas sửa chữa nhưng không trở ra, hai người anh em trai khác xuống ứng cứu. Tất cả đều tử vong vì ngạt khí.

Vụ việc xảy ra vào chiều 10/5 tại gia đình ông Tăng Văn Mơ (57 tuổi, trú thôn Đồng Bào, xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, Hải Dương).

Danh tính các nạn nhân được xác định 3 người con của ông Mơ gồm Tăng Văn Đượm (34 tuổi), Tăng Văn Đươm (32 tuổi) và Tăng Văn Đới (28 tuổi)

Ba anh em chet anh 1
Ông Tăng Văn Méc, Trưởng công an xã Gia Xuyên, xác nhận vụ việc. Ảnh: CTV.

Theo gia đình nạn nhân, chiều cùng ngày, anh Đươm chui xuống hầm biogas của gia đình để sửa chữa. Mẹ của anh Đươm sau đó nghe tiếng động lớn, gọi con nhưng không thấy thưa, bà mẹ linh tính có chuyện chẳng lành.

Bà mẹ vội gọi con trai thứ ba là anh Đới đến để xem xét, trợ giúp anh. Một lát sau, không thấy động tĩnh từ dưới hầm ga, bà mẹ tiếp tục gọi con trai cả là anh Đượm đến để cứu các em nhưng bất thành.

Lúc này, bà mẹ vội tri hô, nhiều người dân kéo đến trợ giúp. Sau nhiều nỗ lực, người dân đưa được ba anh em ra khỏi hầm biogas trong tình trạng nguy kịch.

Theo đại diện công an xã Gia Xuyên, nhận tin báo, chính quyền xã đã xuống ngay hiện trường, lúc này các nạn nhân đã được gia đình đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, phía bệnh viện xác nhận, các nạn nhân tử vong trước thời điểm đến được cơ sở y tế.

Lực lượng chức năng huyện Gia Lộc đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Ban đầu xác định, cả ba anh em tử vong đều do ngạt khí.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Ba anh em chet anh 2
Thôn Đồng Bào (khoanh đỏ), cách TP Hải Dương vài km. Ảnh: Google Maps.


Tùng Chi

Bạn có thể quan tâm

Xã hội