Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Auviet Group trên con đường xây dựng thương hiệu sắt mỹ thuật

Auviet Group chuyên kinh doanh thiết bị sắt mỹ thuật, thiết bị CNC, thiết bị nội thất có uy tín trên thị trường, là đại lý chính hãng của Anbang, Fusheng và Hebo.

Xuất phát từ niềm yêu thích với kiến trúc châu Âu qua những lâu đài thời Pháp cổ, đặc biệt là sắt mỹ thuật châu Âu, cùng với cơ duyên đến với nghề sắt mỹ thuật, các kỹ sư, cán bộ của Auviet Group đã nghiên cứu, tìm hiểu bằng tâm huyết và tình yêu với nghề để sáng tạo thành công dây chuyền sản xuất sắt mỹ thuật.

Cong ty TNHH Cong nghe ky thuat Au Viet anh 1
Tập thể lãnh đạo và cán bộ Auviet Group tại một triển lãm xây dựng.

Trong những ngày đầu làm việc, tập thể cán bộ đã gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ tài năng và sự nỗ lực, công ty đã hợp tác thành công với những đơn vị sản xuất máy tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan để thiết kế và cho ra đời các sản phẩm cổng sắt nghệ thuật, cửa sắt mỹ thuật, hàng rào lan can sắt nghệ thuật…

Cong ty TNHH Cong nghe ky thuat Au Viet anh 2
Một sản phẩm cổng sắt nghệ thuật của Âu Việt.

Sau gần 10 năm thành lập, Auviet Group đã gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ cung cấp thành phẩm, công ty còn chuyển giao nhiều dây chuyền máy chuyên sản xuất sắt mỹ thuật, bao gồm: máy uốn điện, máy cán đuôi cá, máy cán hoa văn, máy nung, máy tạo hình lồng cầu, máy tạo hình con sò… đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, điển hình như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương…

Cong ty TNHH Cong nghe ky thuat Au Viet anh 3
Các sản phẩm máy móc hiện đại do chính Âu Việt chế tạo.
Cong ty TNHH Cong nghe ky thuat Au Viet anh 4
Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Âu Việt đã được Bộ Khoa học Công nghệ, Viện Sở hữu Trí tuệ trao tặng giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2017.

Công ty phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay dựạ vào 3 yếu tố: chất lượng, uy tín, tin tưởng. Với tinh thần và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, đội ngũ nhân viên Âu Việt luôn sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

Hotline tư vấn

Hà Nội : 09787 545 89

TP.HCM: 0908 343 688

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm