Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Auchan tặng 600 phần quà cho người dân quận Tân Bình, Gò Vấp

Trong buổi hội thảo kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP.HCM, Tập đoàn bán lẻ Auchan Việt Nam tặng 600 phần quà cho người dân quận Tân Bình, Gò Vấp, tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, Tập đoàn bán lẻ Auchan Việt Nam phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức hội thảo hướng dẫn lựa chọn, bảo quản thực phẩm ngày Tết cho người dân quận Tân Bình và Gò Vấp. Sự kiện cũng hướng dẫn mọi người các bước sơ cấp cứu căn bản, xử lý các tai nạn dễ gặp phải như bỏng, chảy máu, vết thương có dị vật... trước thềm Tết Nguyên đán.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn bán lẻ Auchan Việt Nam trao tặng 600 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Auchan anh 1
Tập đoàn bán lẻ Auchan Việt Nam trao tặng 600 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Tân Bình và Gò Vấp.

Ông Philippe Courbois, Đại diện công ty Auchan Retail Vietnam chia sẻ với mong muốn thay đổi và cải thiện cuộc sống của người dân địa phương, Auchan sẽ là nhà tranh đấu vì thực phẩm tốt, sức khỏe và lợi ích địa phương.

“Cụ thể, chúng tôi không ngừng làm việc để mang đến cho người dân và nhân viên của mình những thực phẩm tươi ngon, có lợi cho sức khỏe và môi trường, đặc biệt ưu tiên những sản phẩm địa phương. Với sự hợp tác hỗ trợ của chính quyền địa phương và các bệnh viện, Auchan Retail Vietnam đồng hành trong nhiều buổi thăm khám, tuyên truyền kiến thức dinh dưỡng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng”, ông Philippe Courbois nhấn mạnh.

Auchan anh 2
Auchan chú trọng triển khai những hoạt động cộng đồng.

Tính đến nay, sau một năm triển khai hoạt động vì sức khỏe cộng đồng gồm khám chữa bệnh, giao lưu, phổ biến kiến thức và trao quà động viên, Auchan Retail Vietnam hỗ trợ hơn 3.000 trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM, Trà Vinh, Bến Tre, Bình Dương với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.

Bên cạnh việc kinh doanh, những hoạt động đóng góp cho cộng đồng luôn được đơn vị này đề cao và xem đó là trách nhiệm với người dân ở những nơi mình có mặt. Trong năm nay, Auchan chú trọng triển khai những hoạt động tương tự đối với người dân trong khu vực lân cận nơi có các cửa hàng của mình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm