Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Âu Việt Bluware đạt giải Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Sự kiện do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Hội Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức, tôn vinh thương hiệu uy tín, có thành tích trong kinh doanh và hoạt động cộng đồng.

Theo đó, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Sở hữu Trí tuệ, Cục Quản lý Thị trường và Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã tiến hành khảo sát, trao cúp và cấp chứng thư cho phụ kiện nội thất - tủ bếp Bluware. Đây là sản phẩm nằm trong top 100 “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017” - giải thưởng tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu của nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

Thuong hieu nhan hieu noi tieng Viet Nam. anh 1
Ông Hoàng Vương, đại diện Công ty Âu Việt lên nhận giải.

Doanh nhân Hoàng Vương chia sẻ về vinh dự này: “Âu Việt nói chung và cá nhân tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận giải. Trải qua gần 10 năm phấn đấu không ngừng, tập thể Âu Việt luôn quyết tâm và cố gắng hoàn thiện các dòng sản phẩm và dịch vụ để giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng”.

Thuong hieu nhan hieu noi tieng Viet Nam. anh 2
Các đồng nghiệp, gia đình chung vui cùng ông Hoàng Vương.

Gần 10 năm hoạt động, Âu Việt Bluware đã có nhiều đột phá trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện tủ bếp, trang trí nội ngoại thất, đóng góp không nhỏ cho thị trường kinh doanh và người tiêu dùng. Công ty có những sản phẩm tiêu biểu như bản lề giảm chấn, ray trượt bi giảm chấn, giá bát nâng hạ, giá dao thớt đa năng, giá xoong nồi và tủ kho để đồ khô 5, 6 tầng.

Thuong hieu nhan hieu noi tieng Viet Nam. anh 3
Giá bát nâng hạ di động của Âu Việt.

Hiện tại, Công ty công nghệ kỹ thuật Âu Việt là nhà phân phối thương hiệu Anbang - máy sản xuất sắt mỹ thuật, máy uốn sắt nghệ thuật, máy cán đuôi cá, máy cán hoa văn... góp phần mang đến những sản phẩm nội ngoại thất phong cách châu Âu cho các công trình chung cư và biệt thự liền kề.

Thuong hieu nhan hieu noi tieng Viet Nam. anh 4
Máy uốn sắt mỹ thuật.

Ban lãnh đạo Âu Việt khẳng định sẽ luôn cố gắng là thương hiệu đi đầu trong ngành trang trí nội thất, đồng thời giữ vững danh hiệu Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm